Tổng hợp

Taisui Xingjun: Giới thiệu chính xác nhất Taisui Xingjun

Taisui Xingjun là gì, Taisui Xingjun là ai, hướng dẫn chính xác nhất Taisui Xingjun, cách chơi Taisui Xingjun, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ mọi điều về Taisui Xingjun.

Taisui Xingjun là ai?

Taisui Xingjun là Yin Jiao / Tai Sui Seikun là nhân vật mới nhất xuất hiện trong FGO (Fate / Grand Order). Các kỹ năng, màn trình diễn, diễn viên lồng tiếng, trang phục…

Bạn đang xem: Taisui Xingjun: Giới thiệu chính xác nhất Taisui Xingjun

Sự kiện là Alter Ego. Khi bạn vượt qua sự kiện, bạn sẽ tham gia vào trận chiến và tham gia nhóm bằng cách xóa phần kết của câu chuyện sự kiện.

Anh Take phụ trách phần minh họa! Diễn viên lồng tiếng Taisui Xingjun tham gia là Omi Minami (trẻ em) & Kengo Kawanishi (phiên bản người lớn)!

Tóm tắt sự kiện Taisui Xingjun xuất hiện

Bầu trời trong xanh, những đám mây như kẹo bông gòn trắng tinh

và đại dương lấp đầy tầm nhìn của bạn!

Mùi mùa hè. Nhộn nhịp. Sự kiện. Đã đến! ??

Chỉ trong một thời gian ngắn tôi đã thấy phấn khích. Có một hòn đảo với tọa độ không xác định nói rằng, “Không nghi ngờ gì rằng nó nằm ở một nơi nào đó trên trái đất, nhưng tôi không biết nó ở đâu.”

Câu chuyện bắt đầu với cuộc gặp gỡ với một chú rùa biển biết nói và hai cô gái đang bảo vệ chúng .

Tôi nghe nói rằng gần đây, yêu quái đã cố gắng săn mồi những sinh vật bí ẩn của Punipuni xâm lược từ biển, và bây giờ tất cả hòn đảo đã bị cướp, chỉ còn lại ngôi làng được xây dựng trên mặt nước”.

Nếu bạn ở đó, bạn có thể bị biến thành một kẻ tấn công. Theo nghĩa chân thực nhất … Tôi có thể lấy lại hòn đảo này.” ??

Một sự kiện có thời hạn “Quái vật biển Crisis Đảo nổi của những người vô tội” sẽ được tổ chức! Lấy bối cảnh tại một hòn đảo nổi với tọa độ không xác định, câu chuyện bắt đầu giúp đỡ những sinh vật bí ẩn “Kon”. Trong sự kiện này, nhiệm vụ chính để thưởng thức câu chuyện sẽ được phát hành mỗi ngày, và nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ miễn phí sẽ được phát hành và bạn không chỉ có thể thu thập các vật phẩm sự kiện mà còn có thể giải cứu khuyết điểm.

Ngoài ra, khi bạn vượt qua sự kiện, các nhiệm vụ sản xuất sẽ xuất hiện. Trong nhiệm vụ chế tạo, bạn sẽ có thể phát triển cơ sở của mình với sự giúp đỡ của những người khuyết điểm được giải cứu. Hãy giải cứu nhiều khuyết điểm hơn, phát triển căn cứ và giành lại lãnh thổ của hòn đảo bị đánh cắp! Tùy thuộc vào những gì bạn đã tạo trong nhiệm vụ sản xuất, nội dung của một phần của phần phiêu lưu và bản đồ sự kiện sau đó sẽ thay đổi.

Taisui Xingjun là ai trong thần thoại?

Taisui Xingjun (太 歳 星君Taisai Seikun ) là một nhân vật bí ẩn, chỉ được biết là đang cố gây ra thảm họa cho Gensokyo trong giấc mơ của Hong Meiling ở Touhou Hisoutensoku. Ông là một vị thần có thật trong thần thoại Trung Quốc.

Hong Meiling nhìn thấy một sinh vật lạ đang thắc mắc xung quanh gần Hồ Sương mù và tin rằng đó là Taisui Xingjun. Sau đó cô bị tấn công bởi lũ tay sai để tiêu hao năng lượng của mình cho sự hồi sinh của Giant Catfish . Sau khi Catfish bị đánh bại, Meiling chiến đấu với Taisui và sau đó có lẽ nhận ra tất cả chỉ là một giấc mơ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!