Lớp 2

Tả về loài chim hoàng yến (5 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Tả loài chim hoàng yến, rất hữu ích và cần thiết.

Tả loài chim hoàng yến

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Tả về loài chim hoàng yến (5 mẫu)

Tả loài chim hoàng yến – Mẫu 1

Chim hoàng yến là loài chim em thích nhất. Mỏ chúng rất ngắn, bộ lông của chúng có màu xanh ô liu. Chúng hót rất hay. Tiếng hót của chúng véo von như ca sĩ của rừng xanh. Ôi, chim hoàng yến thật đáng yêu làm sao!

Tả loài chim hoàng yến – Mẫu 2

Nhà em có nuôi một chú chim hoàng yến. Chú có dáng hình nhỏ bé. Bộ lông mềm, có nhiều màu sắc nhưng thường có màu vàng óng mượt. Chiếc mỏ ngắn, nhỏ xinh màu vàng. Đôi mắt nhỏ như hạt đậu. Chim hoàng yến hót rất hay. Chúng được gọi là ca sĩ của rừng xanh. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại ngồi ngắm chú. Em rất thích chim hoàng yến.

Tả loài chim hoàng yến – Mẫu 3

Nhà ông nội của em có nuôi một con chim hoàng yến. Nó có một bộ lông màu vàng mượt. Thân hình nhỏ bé, dáng vẻ thanh thoát, tinh anh. Giọng hót trong trẻo. Hàng ngày em đều cho chú chim này ăn và chơi cùng với nó. Em rất yêu mến loài chim này.

Tả con chim hoàng yến – Mẫu 4

Nhà em có nuôi một con chim hoàng yến. Tên của nó là Mama. Thân mình của nó phủ một lớp lông màu vàng mượt như tơ. Mỗi ngày, nó đều cất tiếng hót líu lo. Giọng hót của nó rất hay. Nó rất thích ăn xà lách son. Em rất yêu thương nó và thường cho nó ăn.

Tả con chim hoàng yến – Mẫu 5

Chim hoàng yến rất đẹp. Chúng có thân hình nhỏ nhắn. Chiếc mỏ ngắn và nhọn. Bộ lông có màu xanh ô liu hoặc vàng. Hai cái chân nhỏ xíu. Đôi cánh ngắn khiến chúng trông rất đáng yêu. Chúng hót rất hay. Tiếng hót của chúng véo von như ca sĩ của rừng xanh. Em rất thích loài chim này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!