Lớp 2

Tả quả vú sữa (4 mẫu)

Tài liệu Tả quả vú sữa, được giới thiệu nhằm giúp học sinh biết cách miêu tả một loại quả.

Tả quả vú sữa

Nội dung chi tiết của tài liệu sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 2 ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tả quả vú sữa (4 mẫu)

Tả quả vú sữa – Mẫu 1

Trong vườn nhà em có một cây vú sữa. Ba đã trồng được mấy năm nay. Đến mùa, cây cho ra rất nhiều quả. Quả vú sữa có hình cầu, to bằng khoảng nắm tay người. Vỏ dày, căng bóng một màu xanh mướt. Khi tách trái vú sữa ra, em thấy một dòng sữa trắng chảy ra, ngọt thơm như sữa mẹ. Ruột vú sữa rất mềm, màu trắng ngà, mịn mượt dễ làm xiêu lòng bất cứ ai. Em rất thích ăn vú sữa. Trái vú sữa ngọt như tấm lòng thơm thảo của người dân nơi quê ngoại.

Tả quả vú sữa – Mẫu 2

Cây vú sữa trong vườn đã ra quả. Trái nào trái nấy căng tròn. Vỏ căng bóng, có màu xanh ngọc. Ruột bên trong mềm, có màu trắng. Hương vị của vú sữa ngọt thơm như dòng sữa mẹ. Mỗi mùa vú sữa, mẹ lại hái những trái vú sữa trong vườn. Cả nhà em cùng nhau thưởng thức. Em rất thích ăn loại quả này.

Tả quả vú sữa – Mẫu 3

Cây vú sữa này là do bà ngoại em trông. Khi đến mùa, cây vú sữa sẽ ra quả. Quả vú sữa nhỏ bằng nắm tay người. Lớp vỏ căng bóng, màu xanh. Bên trong là ruột trắng, rất thơm. Khi ăn vú sữa, em nhớ lại như đang được uống dòng sữa ngọt ngào của mẹ lúc còn nhỏ. Vú sữa có vị ngọt, thơm và ngậy. Em rất thích thú khi được thưởng thức loại quả này.

Tả quả vú sữa – Mẫu 4

Ông nội của em đã trồng một cây vú sữa trong vườn. Đến mùa quả chín, cây vú sữa nặng trĩu quả. Quả vú sữa nhỏ bằng nắm tay, tròn như quả bóng. Lớp vỏ căng bóng, có màu xanh. Ruột có màu trắng, ăn rất ngọt và mềm. Hương vị của trái vú sữa giống như dòng sữa mẹ. Quả vú sữa rất ngon. Em rất thích ăn loại quả này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!