Tả quả bóng (5 mẫu)

Quả bóng là một đồ chơi quen thuộc đối với các bạn nhỏ. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp Tả quả bóng, nhằm giúp học sinh tích lũy vốn từ để miêu tả một đồ vật.

Tả quả bóng

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu lớp 2, rất hữu ích và cần thiết. Mời tham khảo nội dung chi tiết được đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tả quả bóng (5 mẫu)

Đoạn văn tả quả bóng – Mẫu 1

Quả bóng này là món đồ chơi mà em rất yêu thích. Vì nó là món quà mà bố mẹ đã tặng khi em được học sinh giỏi. Lớp vỏ bên ngoài làm bằng cao su. Đặc biệt, trên quả bóng có in chữ ký của các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam. Em rất thích món quà này. Em tự hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận.

Đoạn văn tả quả bóng – Mẫu 2

Em vừa được bố mua cho một quả bóng rất đẹp. Nó được làm bằng cao su và có hình cầu. Bên ngoài có hình ngũ giác đều màu đen và trắng xen kẽ. Trên bóng có in chữ kí của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Em rất thích quả bóng này.

Đoạn văn tả quả bóng – Mẫu 3

Em có một quả bóng. Nó có hình cầu. Kích thước to bằng quả bưởi. Vỏ bên ngoài làm bằng nhựa và có màu xanh da trời. Nên quả bóng rất nhẹ. Mỗi buổi chiều, em thường chơi đá bóng với bạn Hùng. Em sẽ giữ gìn quả bóng thật cẩn thận.

Đoạn văn tả quả bóng – Mẫu 4

Bố đã mua cho em một quả bóng. Nó có hình cầu, màu trắng. Quả bóng khá to và nặng. Vỏ bóng được làm bằng cao su. Trên bóng có in chữ kí của các cầu thủ nổi tiếng. Mỗi buổi chiều đi học về, em lại đem bóng ra chơi. Nhờ có quả bóng này, em đã có khoảng thời gian thư giãn bổ ích.

Đoạn văn tả quả bóng – Mẫu 5

Món đồ chơi mà em yêu thích nhất là quả bóng. Bố đã tặng cho em vào dịp sinh nhật. Đó là một quả bóng đá. Nó được làm bằng cao su và rất nặng. Vỏ bóng có hình ngũ giác màu trắng và đen xen kẽ. Nó có màu trắng, hình cầu. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại chơi đá bóng cùng anh trai. Em sẽ giữ gìn món đồ chơi này thật cẩn thận.