Lớp 2

Tả hoa phượng (4 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Tả hoa phượng, rất hữu ích và cần thiết.

Tả hoa phượng

Tài liệu bao gồm 4 đoạn văn mẫu miêu tả về hoa phượng, dành cho học sinh lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Tả hoa phượng (4 mẫu)

Tả hoa phượng – Mẫu 1

Hoa phượng là loài hoa của tuổi học trò. Hoa mọc thành từng chùm. Khi nở, hoa phượng xòe ra như bướm. Bốn cánh màu đỏ, cánh còn lại có màu trắng điểm nhiều chấm đỏ. Cánh hoa này dày và cứng hơn. Nhị hoa thì vươn dài, có màu đỏ. Mùa hè, hoa phượng nở đỏ rực cả một góc sân trường. Khi hoa phượng nở cũng là lúc chúng em sắp được nghỉ hè. Em rất thích loài hoa này.

Tả hoa phượng – Mẫu 2

Hoa phương là loài hoa mà em thích nhất. Hoa mọc thành từng chùm. Mỗi bông hoa thường có năm cánh. Năm cánh hoa có màu đỏ rực. Riêng có một cánh to nhất có màu trắng, điểm vài chấm đỏ Bên trong năm cánh hoa là những nhị hoa. Hoa phượng nở vào mùa hè. Mỗi khi hoa phượng nở báo hiệu chúng em sắp phải tạm biệt mái trường. Loài hoa này mới đẹp làm sao!

Tả hoa phượng – Mẫu 3

Trong các loài hoa, em thích nhất là hoa phượng. Hoa phượng thường mọc thành từng chùm. Mỗi bông hoa có năm cánh. Bốn cánh màu đỏ, một cánh màu trắng có điểm vệt đỏ. Nhị hoa thì vươn dài, đầu nhị tròn và to. Vào mùa hè, hoa phượng nở rực đỏ cả một góc sân trường.

Tả hoa phượng – Mẫu 4

Trên sân trường trồng rất nhiều cây phượng. Mùa hè về, hoa phượng nở đỏ rực một góc sân. Phượng mọc thành từng chùm. Bông hoa thường có năm cánh. Bốn cánh hoa mỏng manh, có màu đỏ tươi. Riêng một cánh dày hơn, lại điểm thêm những chấm trắng. Hoa phượng có hương thơm rất kì lạ. Hoa phượng nở, báo hiệu mùa chia tay. Em cảm thấy nuối tiếc vì phải rời xa mái trường, thầy cô và bạn bè.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!