Lớp 2

Tả hoa hồng (4 mẫu)

Hoa hồng được coi là chúa tể của các loài hoa. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Tả hoa hồng, rất hữu ích và cần thiết.

Tả hoa hồng

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu miêu tả về hoa hồng, dành cho học sinh lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Tả hoa hồng (4 mẫu)

Tả hoa hồng – Mẫu 1

Trong khu vườn của trường có trồng một khóm hồng nhung. Thỉnh thoảng, em và các bạn lại ra ngắm hoa. Những bông hoa nở rộ đua nhau khoe sắc. Bông nào cũng rực rỡ. Hoa hồng chỉ to bằng cái chén uống trà. Cánh hoa mỏng manh, ôm lấy nhau từng lớp. Nhị hoa màu vàng tươi, nhỏ li ti. Thân hoa có gai nhọn. Lá cón màu xanh thẫm, viền có hình răng cưa. Hương thơm của hoa hồng dịu nhẹ . Em rất yêu thích loài hoa này.

Tả hoa hồng – Mẫu 2

Trước sân nhà, ba em trồng rất nhiều loại hoa. Em thích nhất là mấy khóm hoa hồng. Hoa to bằng cái chén trà. Mỗi bông có nhiều lớp cánh mềm mại và mịn màng xếp gối vào nhau. Càng vào lớp trong, cánh hoa càng nhỏ và quấn chặt để lộ những chùm nhị vàng li ti. Hương thơm của hoa khá ngào ngạt. Mấy chú ong mê mải rúc đầu vào hút mật hoa. Trên cao, cánh bướm dập dờn đùa với những bông hoa tươi xinh. Những bông hoa hồng mới đẹp làm sao!

Tả hoa hồng – Mẫu 3

Hoa hồng được gọi nữ hoàng của các loài hoa. Nó có nhiều loại khác nhau như hồng lam, hồng quế, hồng vàng, hồng nhung, hồng leo, hồng bạch, hồng đào… Bông hoa hồng khá nhỏ. Cánh hoa mềm mại. Từng cánh hoa ôm ấp lấy nhị hoa. Khi nở, hoa hồng tỏa hương thơm dịu dàng, mà say đắm. Em rất thích loài hoa này.

Tả hoa hồng – Mẫu 4

Khu vườn của ông nội trồng rất nhiều hoa hồng. Sau nhiều ngày chăm sóc, cây hoa đã cho ra những bông hoa tuyệt đẹp. Một bông hoa chỉ to bằng cái chén. Những cánh hoa mềm mại, mỏng manh. Từng cánh hoa ôm lấy nhau tạo thành bông hoa. Hương thơm của hoa ngào ngạt. Mấy chú ong mê mải rúc đầu vào hút mật hoa. Em rất thích loài hoa này.

Tả hoa hồng – Mẫu 5

Khu vườn của ông nội có trồng một khóm hoa hồng. Thỉnh thoảng, em lại giúp ông chăm sóc chúng. Những bông hoa hồng rực rỡ sắc màu như cam, vàng, đỏ… Bông hoa chỉ to bằng chiếc chén. Những cánh hoa mềm mại ôm ấp lấy nhau. Thân hoa có gai nhọn. Ai chạm vào không cẩn thận sẽ bị thương. Em rất yêu thích loài hoa này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!