Tả chiếc ô tô đồ chơi (5 mẫu)

Ô tô đồ chơi là một món đồ chơi được nhiều bạn nhỏ yêu thích, đặc biệt là các bạn nam. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ giới thiệu bài Tả chiếc ô tô đồ chơi, nhằm cung cấp thêm ý tưởng để làm bài văn miêu tả hay hơn.

Đoạn văn tả chiếc ô tô đồ chơi

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu lớp 2. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn học sinh. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Tả chiếc ô tô đồ chơi (5 mẫu)

Đoạn văn tả ô tô đồ chơi – Mẫu 1

Món đồ chơi mà em thích nhất chính là chiếc ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng em. Nó giống như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô có màu đỏ, chạy bằng pin. Em có thể điều khiển cho ô tô di chuyển nhờ một bộ điều khiển từ xa. Mỗi khi rảnh, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em tự hứa sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận.

Đoạn văn tả ô tô đồ chơi – Mẫu 2

Em có một chiếc ô tô đồ chơi. Nó là món quà anh Hùng tặng em nhân dịp sinh nhật. Chiếc ô tô có màu đỏ rất đẹp. Nó chạy bằng pin, có điều khiển từ xa. Cuối tuần, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em rất thích món đồ chơi này.

Đoạn văn tả ô tô đồ chơi – Mẫu 3

Sinh nhật, em được tặng một chiếc ô tô đồ chơi. Chiếc ô tô có hình giống xe đua. Bên ngoài nó được sơn màu xanh lá cây. Cùng với ô tô có một chiếc điều khiển từ xa. Ô tô chạy bằng pin. Em rất thích món đồ chơi này.

Đoạn văn tả ô tô đồ chơi – Mẫu 4

Kết thúc năm học, em có thành tích học tập tốt. Mẹ đã tặng em một món quà. Đó là một chiếc ô tô đồ chơi rất đẹp. Chiếc xe có dáng thể thao, với màu vàng nổi bật. Ngoài ra còn có một bộ đồ điều khiển từ xa. Khi lắp pin vào, chiếc xe chạy rất nhanh. Cuối tuần, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em rất thích món đồ chơi này.

Đoạn văn tả ô tô đồ chơi – Mẫu 5