Lớp 2

Tả chiếc nồi cơm điện (5 mẫu)

Các đồ dùng quen thuộc trong gia đình như: chiếc quạt, tủ lạnh, vô tuyến, máy giặt, nồi cơm điện… Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh tài liệu Tả chiếc nồi cơm điện.

Tả chiếc nồi cơm điện

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Bạn đang xem: Tả chiếc nồi cơm điện (5 mẫu)

Tả chiếc nồi cơm điện – Mẫu 1

Nồi cơm điện là một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Chiếc nồi cơm điện của nhà em khá to. Nó có hình trụ. Lớp vỏ được làm bằng nhựa, có màu trắng. Trên thân nồi có nút để bật chế độ nấu. Bên trong là một chiếc xoong làm bằng nhôm. Thân xong có các vạch đo lượng nước. Ở phía dưới nồi có dây cắm điện. Nồi cơm điện giúp con người nấu cơm nhanh hơn, ngon hơn.

Tả chiếc nồi cơm điện – Mẫu 2

Nhà em có một chiếc nồi cơm điện. Chiếc nồi có hình trụ. Nó có màu trắng, in hình hoa đào. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Bên trong là một chiếc xoong làm bằng nhôm. Trên thân xoong có in các vạch để đong nước. Phía trước nồi có các nút tròn dùng để bật, tắt chế độ nấu. Nắp nồi có thể đóng mở rất linh hoạt. Chiếc nồi cơm điện đã giúp gia đình em có nhiều bữa ăn ngon.

Tả chiếc nồi cơm điện – Mẫu 3

Nhà em có một chiếc nồi cơm điện. Nó khá to, có màu đỏ. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Bên trong là một chiếc xoong bằng nhôm. Trên xong có vạch đo lượng nước. Trên thân nồi có các nút ấn để bật, tắt chế độ nấu. Nắp nồi có thể đóng mở rất linh hoạt. Nồi giúp nấu cơm nhanh và dễ hơn.

Tả chiếc nồi cơm điện – Mẫu 4

Nồi cơm điện là một đồ dùng quan trọng trong gia đình. Vỏ nồi được làm bằng nhựa, có màu xanh lá cây. Bên trong là một chiếc xoong bên trong làm bằng nhôm. Nắp nồi nằm ở phía trên, có tay cầm và nút đóng, mở. Mặt trước của nồi có nút ấn để bật, tắt chế độ nấu. Nồi cơm điện là một đồ vật quan trọng.

Tả chiếc nồi cơm điện – Mẫu 5

Hôm qua, mẹ em mới mua một chiếc nồi cơm điện. Chiếc nồi khá to, có màu hồng. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Bên trong là một chiếc xoong làm bằng nhôm. Phía trên là nắp nồi có thể đóng mở dễ dàng. Phía dưới là dây cắm điện. Trên thân nồi có nút bật tắt chế đội nấu cơm. Chiếc nồi cơm điện đã giúp ích cho mẹ em trong công việc nội trợ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!