Lớp 2

Tả chiếc mũ (5 mẫu)

Chiếc mũ là một đồ vật cần thiết, rất hữu ích đối với mỗi người. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp Tả chiếc mũ, nhằm giúp học sinh tích lũy vốn từ để viết bài văn miêu tả hay hơn.

Tả chiếc mũ

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu lớp 2. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tả chiếc mũ (5 mẫu)

Tả chiếc mũ – Mẫu 1

Em được mẹ mua cho một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải.  Chiếc mũ có vành rộng và màu xanh da trời. Trên mũ có gắn một chiếc nơ màu trắng. Nó có mùi thơm và rất mềm. Em thường đội mũ mỗi khi đi học. Chiếc mũ giúp che nắng. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ cẩn thận.

Tả chiếc mũ – Mẫu 2

Hôm qua, bố đã mua cho em một chiếc mũ lưỡi trai. Nó được làm bằng vải thô rất dày dặn. Mũ có màu đen. Phía sau mũ có quai cài có thể điều chỉnh độ rộng. Em luôn mang theo chiếc mũ khi đi học. Khi trời nắng, em lại lấy mũ ra đội. Em rất thích chiếc mũ của mình.

Tả chiếc mũ – Mẫu 3

Hôm qua, bà ngoại đã tặng em một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải, có màu hồng. Bên ngoài mũ có in hình những bông hoa. Mũ có vành khá rộng để che nắng. Em thường đội mũ mỗi khi đi học, đi chơi. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ này thật cẩn thận.

Tả chiếc mũ – Mẫu 4

Em có một chiếc mũ rất đẹp. Nó được làm bằng vải. Chiếc mũ có màu đỏ. Trên mũ có thêu hình những bông hoa đào. Nó còn được gắn một chiếc nơ rất xinh xắn màu trắng. Mùa hè, em thường đội mũ lúc ra ngoài trời. Chiếc mũ giúp che nắng. Chiếc mũ của em thật đẹp.

Tả chiếc mũ – Mẫu 5

Bạn Hùng đã tặng cho em một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải thô rất dày dặn. Đằng sau mũ có quai cài. Trên mũ có in chữ “Hello Summer”. Em thường đội mũ lúc trời nắng. Sau khi giặt xong, chiếc mũ rất thơm. Em rất thích chiếc mũ của mình.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!