Tổng hợp

Stephen Curry là ai? Điều đặc biệt về Stephen Curry chưa ai biết

Stephen Curry là ai, Stephen Curry chiều cao, Stephen Curry là người nước nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Stephen Curry chưa ai biết.

Stephen Curry là ai?

Stephen Curry là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, người đại diện cho ‘Golden State Warriors’ trong ‘NBA’.

Bạn đang xem: Stephen Curry là ai? Điều đặc biệt về Stephen Curry chưa ai biết

Stephen Curry là con đầu lòng của Dell Curry, người được coi là một trong những tay bắn 3 điểm hay nhất trong lịch sử NBA, Stephen đã được nhiều người chơi cũng như các nhà phân tích mệnh danh là tay súng vĩ đại nhất. Anh ấy đã giành được ‘Giải thưởng Cầu thủ giá trị nhất NBA’ hai lần liên tiếp, trong đó có một chiến thắng nhất trí, lần đầu tiên trong lịch sử ‘NBA’.

Stephen Curry là người đã dẫn dắt ‘Warriors’ đến chức vô địch đầu tiên sau bốn thập kỷ, và cũng giúp đội của anh ấy phá kỷ lục về số trận thắng nhiều nhất trong một mùa giải NBA. Anh đã hai lần giành được danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất giải Southern Conference’ khi lập kỷ lục ghi bàn mọi thời đại cho cả ‘Davidson’ và ‘Southern Conference.’

Stephen Curry là người lập kỷ lục ‘NCAA’ cho nhiều cú ném ba điểm nhất trong một mùa giải trong năm thứ hai ở trường đại học. Nổi tiếng với kỹ năng bắn súng của mình, anh ấy giữ kỷ lục ‘NBA’ cho nhiều cú ném ba điểm nhất trong một mùa giải thông thường, một kỷ lục mà chính Stephen Curry đã phá vỡ hai lần, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.


Advertisement


Curry, một người đàn ông được ngưỡng mộ và chắc chắn là một anh hùng chính hiệu đã nói điều đó hay nhất: “Hãy đảm bảo rằng bạn sống đúng với thời điểm này và nỗ lực hết mình mỗi ngày, và tôi hy vọng tôi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới hãy cứ là chính mình, hãy khiêm tốn, và biết ơn tất cả những phước lành trong cuộc sống của bạn. ” (Stephen Curry (Ft. Golden State Warriors))

Điều đặc biệt về Stephen Curry

Stephen Curry kết hôn với người yêu thời đại học của mình, Ayesha Alexander, vào ngày 30 tháng 7 năm 2011, tại Charlotte. Họ gặp nhau lần đầu trong một nhóm thanh niên của nhà thờ khi họ còn là thanh thiếu niên. Họ sống ở Alamo, California, với hai con gái của họ, Riley Elizabeth Curry và Ryan Carson Curry, và con trai Canon W. Jack Curry.

Anh ấy là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo và thường bày tỏ niềm tin vào Chúa trong các trận đấu cũng như các bài phát biểu của mình. Anh ấy cũng có một hình xăm của Cô-rinh-tô thứ nhất, 13: 8 bằng tiếng Do Thái trên cổ tay.

Curry biết đến dịch sốt rét từ đồng đội Bryant Barr của ‘Davidson’ trong thời gian còn đi học. Trong ba năm kể từ năm 2012, anh quyết định tặng ba chiếc màn chống muỗi được xử lý bằng thuốc diệt côn trùng cho mỗi con 3 con mà anh thực hiện cho chiến dịch Nothing But Nets của Tổ chức Liên hợp quốc. Năm 2015, anh đã gặp Tổng thống Barack Obama tại Phòng Bầu dục và có bài phát biểu dài 5 phút ủng hộ ‘Sáng kiến ​​Sốt rét của Tổng thống.’

Stephen, cùng với những người bạn Jeron Smith và Erick Peyton, thành lập ‘Unanimous Media’, một công ty sản xuất vào năm 2016. ‘Sony Pictures Entertainment’ trở thành đối tác phân phối của họ. Công ty được đặt tên theo thành tích của Curry khi trở thành MVP nhất trí trong lịch sử của ‘NBA’, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!