Sơ đồ tư duy Ngữ văn 9

Sơ đồ tư duy Ngữ văn 9 giúp các em học sinh lớp 9 tham khảo, tóm tắt lại toàn bộ kiến thức, nội dung quan trọng của phần nghị luận văn học, nghị luận xã hội và các tác phẩm Ngữ văn 9.

Sơ đồ tư duy Ngữ văn 9 là tài liệu hữu ích cho các em ôn thi vào lớp 10 hiệu quả. Với đầy đủ các nội dung khái quát của mở bài, thân bài, kết bài các em sẽ nhanh chóng lập dàn ý, triển khai thành bài văn hoàn chỉnh.

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Ngữ văn 9

Với bộ ảnh sơ đồ tư duy Ngữ văn 9, các em có cái nhìn tổng thể để hiểu sâu sắc hơn. Sơ đồ tư duy Ngữ văn 9 mang tới các mẫu sơ đồ tư duy nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ, nghị luận về tác phẩm văn xuôi, nghị luận về một tình huống trong đoạn trích….. Bên cạnh đó, còn có sơ đồ tư duy cho các tác phẩm như: Chuyện người con gái Nam Xương, Chị em Thúy Kiều, Cảnh ngày xuân, Kiều ở lầu Ngưng Bích, Đồng chí, Bài thơ về tiểu đội xe không kính, Đoàn thuyền đánh cá, Bếp lửa, Ánh trăng, Viếng lăng Bác, Sang thu, Nói với con….

Sơ đồ tư duy Nghị luận văn học

Sơ đồ tư duy Nghị luận xã hội

Sơ đồ tư duy các tác phẩm Ngữ văn 9

….

>> Tải file để tham khảo toàn bộ sơ đồ tư duy Văn 9.