Tổng hợp

Scarlet Scarab là ai? Bí ẩn Scarlet Scarab trong Moon Knight

Scarlet Scarab là ai, sức mạnh của Scarlet Scarab là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải thích Scarlet Scarab là ai, chia sẻ bí ẩn Scarlet Scarab trong Moon Knight.

Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab là Layla El-Faouly khi chấp nhận thành thế thân của Taweret.

Bạn đang xem: Scarlet Scarab là ai? Bí ẩn Scarlet Scarab trong Moon Knight

Không lâu sau tập 6 của Moon Knight, chúng ta sẽ theo dõi Layla El-Faouly khi cô ấy muốn trả thù chính xác Arthur Harrow vì đã giết Marc/ Steven. Che giấu danh tính của mình và vung một con dao, cô cố gắng lẻn vào anh ta và giết Harrow trước khi anh ta có thể tung ra Ammit trên thế giới.

Layla bị Taweret – nữ thần hà mã mà chúng ta đã thấy trong tập 4 và 5 – chặn lại. Taweret cố gắng thuyết phục Layla trở thành hình đại diện của mình để cô ấy có thể ban siêu năng lực cho Layla để giúp cô ấy chống lại Harrow.

Layla từ chối nhưng sau đó tại Đại kim tự tháp Giza, Layla đồng ý để Taweret chiếm hữu cô ấy (và trở thành hình đại diện của Taweret trong quá trình này) để giúp Khonshu và Marc / Steven ngăn chặn Harrow. Harrow cố gắng chôn Layla dưới một đống đổ nát lớn.

Nhưng được thấm nhuần sức mạnh của Taweret, cô đã thoát ra khỏi ngôi mộ của mình – và xuất hiện với khả năng và một bộ trang phục trông rất nổi bật: Layla đã trở thành Scarlet Scarab. Và THPT Nguyễn Đình Chiểu biết đây là biệt danh siêu anh hùng của Layla, với một bài báo trên Marvel.com xác nhận điều đó.

Nguồn gốc và sức mạnh siêu anh hùng Scarlet Scarab

Scarlet Scarab là ai? Trong truyện tranh, Scarlet Scarab là Người bảo vệ Ai Cập và là người có sức mạnh thể hiện từ Ruby Scarab, một đồ tạo tác cổ đại ban tặng cho người sở hữu nó sức mạnh giống như thần. Khả năng của Scarlet Scarab bao gồm sức mạnh siêu phàm, khả năng bay với tốc độ khoảng 400 dặm một giờ (mph) và bắn ra những vụ nổ năng lượng thần bí chấn động.

Phiên bản Scarlet Scarab của MCU hơi khác so với phiên bản truyện tranh của nó. Trong Moon Knight, Layla sở hữu sức mạnh và độ bền siêu phàm, nhưng cô ấy cũng sử dụng song kiếm và có thể sử dụng đôi cánh kim loại trong trang phục của mình để tấn công kẻ thù và làm chệch hướng hỏa lực của kẻ thù.

Cô ấy cũng không yêu cầu Ruby Scarab có được những sức mạnh này vì Taweret tặng chúng cho Layla trong chương trình. Taweret không có vai trò chính trong truyện tranh, vì vậy Marvel Studios rõ ràng đã thay thế Ruby Scarab và Taweret để giúp bộ đôi này nổi bật hơn trong loạt phim live-action.

Điều thú vị là phiên bản truyện tranh của cha Layla – người có tên là Abdul Faoul – chính là Scarlet Scarab đầu tiên. Những dấu hiệu cho thấy Layla cuối cùng sẽ đạt được siêu năng lực của riêng mình, sau đó, đã xuất hiện tất cả. Và, khi một cô gái (người được Layla giải cứu trong tập 6) hỏi Layla rằng cô ấy có phải là siêu anh hùng Ai Cập hay không, thì có vẻ như bí danh Người bảo vệ Ai Cập cũng đang sống khỏe mạnh trong MCU. Đây là hy vọng chúng ta sẽ thấy cô ấy hoạt động trong vai Scarlet Scarab một lần nữa, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!