Tổng hợp

Sarada là con của ai? Bật mí bí mật mẹ ruột Sarada chưa ai biết

Sarada là con của ai, Sarada có phải con của Sakura không, THPT Nguyễn Đình Chiểu bật mí bí mật mẹ ruột Sarada chưa ai biết.

Các mạch truyện của Boruto đã bày tỏ lòng kính trọng đối với các nhân vật phản diện trong quá khứ và các nhân vật trong loạt phim Naruto. Nhưng một trong những diễn biến đáng chú ý và gây sốc nhất chính là dấu chấm hỏi mà câu chuyện đặt ra cho gia đình Uchiha. Gia đình Uchiha hạt nhân bao gồm Sasuke, Sakura và Sarada.

Bạn đang xem: Sarada là con của ai? Bật mí bí mật mẹ ruột Sarada chưa ai biết

Tất cả bắt đầu khi Sarada bắt đầu nghi ngờ tình yêu của cha cô dành cho Sakura. Có thể hiểu được tại sao những nghi ngờ lại nảy sinh trong một đứa trẻ ở độ tuổi Sarada.

Sarada là con của ai?

Sarada là con của Sakura Haruno.

Sakura Haruno là mẹ ruột của Sarada Uchiha vì thông tin này đã được chính tác giả của Naruto Masashi Kishimoto xác nhận trực tiếp.

Mẹ của Sarada là ai?

Trong những tập đầu tiên của bộ truyện Boruto, Sarada bắt gặp hình ảnh của Taka, một đội do Sasuke lập ra trong quá trình tìm kiếm Itachi Uchiha. Với sự vắng mặt của người cha trong cuộc đời cô, sự nghi ngờ len lỏi trong tâm trí Sarada khi cô tìm thấy Karin, một trong những thành viên của Taka, đeo kính giống hệt cô.


Advertisement

Là một đứa trẻ không có cha, Sarada không thể hiểu được tình yêu giữa cha mẹ cô và tình yêu của cha cô dành cho cô. Điều này được củng cố với những câu trả lời mơ hồ của Sakura về những gì Sasuke đang làm và nơi ở của anh ấy.

Để xác nhận di sản của mình, cô đi theo Naruto, dẫn cô đến với cha mình, Sasuke. Khi đối mặt với con gái của mình về mẹ “thật” của cô ấy, Sasuke nói rằng anh ấy không liên quan gì đến cô ấy. Điều này rõ ràng không phù hợp với Sarada.

Sau khi Sakura bị Shin bắt cóc, Naruto và Sasuke buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ của Orochimaru để biết thông tin. Tại nơi ẩn náu của họ, Sarada gặp một cựu thành viên khác của Taka tên là Suigetsu. Cô thuyết phục anh ta thực hiện xét nghiệm ADN trên dây rốn mà anh ta nghĩ là của Karin. Kết quả khả quan, điều này khiến nỗi sợ hãi của Sarada trở thành sự thật.

Có phải Karin là mẹ Sarada không?

Nhiều fan cho rằng lý do Sarada đeo kính rất giống Karin là vì cô là con gái của Karin. May mắn thay thực tế đã được xác nhận là Karin không phải là mẹ của Sarada.

Sau khi Sakura được thả ra khỏi nơi giam cầm, cô ấy đã xác nhận rõ ràng tình mẫu tử của mình với Sarada. Sasuke nói thêm rằng sự tồn tại của Sarada chính là bằng chứng về mối liên hệ giữa anh và Sakura. Tiếp sau đó là khoảnh khắc dịu dàng giữa Sasuke và Sakura, nơi Sasuke ló trán khi rời đi. Hành động chạm trán này thể hiện tình cảm mà Sasuke dành cho cô.

Khi anh nhớ lại hành động tương tự mà anh trai Itachi đã làm với anh. Mặc dù được xác nhận bằng lời nói rằng Sasuke và Sakura là cha mẹ của cô ấy, nhưng điều đó là đủ đối với Sarada

Có phải mẹ của Sarada là Sakura không?

Sakura Haruno thực sự là mẹ ruột thực sự của Sarada Uchiha. Thông tin này đã được tác giả xác nhận cũng như giải thích trong chương trình.

Nhưng làm thế nào nó có thể được xét nghiệm DNA mà Karin sử dụng trên dây rốn xác nhận DNA trùng khớp? Trên thực tế, như Karin giải thích với Sarada trong manga, dây rốn mà cô ấy nghĩ là của Karin thực chất là của Sakura.

Cô cũng bối cảnh hóa điều này bằng cách nói thêm rằng cô và Sakura đã cùng nhau đi theo đuổi Sasuke khi Sakura sinh con giữa chừng. Karin chỉ đơn giản là bà đỡ sinh ra Sarada.

Tại sao Karin lại giữ dây rốn?

Karin giữ dây rốn không có gì lạ vì trong văn hóa Nhật Bản, một phần dây rốn thường được giữ lại như một biểu tượng cho vận mệnh của một đứa trẻ.

Boruto: Naruto Next Generation kể về cuộc phiêu lưu và thử thách của Boruto Uzumaki, con trai của Naruto, cùng với các đồng đội của mình là Sarada Uchiha và Mitsuki bí ẩn khi hòa bình trong thế giới shinobi một lần nữa bị xáo trộn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!