Tổng hợp

Robin Sharma là ai? Mọi điều về Robin Sharma bạn biết chưa

Robin Sharma là ai, Robin Sharma là người nước nào, cuộc đời Robin Sharma là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ mọi điều về Robin Sharma bạn biết chưa.

Robin Sharma là ai?

Robin Sharma là một nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về khả năng lãnh đạo và thành công cá nhân. Sharma là tác giả được ca ngợi rộng rãi của mười cuốn sách bán chạy nhất quốc tế, bao gồm The Monk Who Sold His Ferrari.

Bạn đang xem: Robin Sharma là ai? Mọi điều về Robin Sharma bạn biết chưa

Ông cũng là Giám đốc điều hành của Sharma Leadership International Inc, một công ty tư vấn đào tạo và phát triển năng lực lãnh đạo có sứ mệnh giúp mọi người và tổ chức đạt được đẳng cấp thế giới tiếp theo.

Công việc của Robin đã giúp đỡ hơn 4 triệu người tại 50 quốc gia cùng với các khách hàng như GE, Nike, FedEx, IBM, GM, Microsoft, Kraft Foods, KPMG và Panasonic và các tổ chức như NASA, Trường Kinh doanh Harvard và Đại học Yale.

Sau một nghiên cứu được thực hiện ở Canada vào năm 2008, Robin Sharma đã được vinh danh là chuyên gia lãnh đạo số 2 trên toàn thế giới, trong bảng xếp hạng đứng đầu là Jim Collins và theo sau là Tom Peters và Jack Welch.


Advertisement


Robin được biết đến như một “nhà lãnh đạo của các nhà lãnh đạo”, với hoạt động huấn luyện sâu rộng của mình với các CEO, và anh ấy đã trở thành cố vấn thường trực trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển cá nhân. Phần lớn các CEO của Fortune 500 Công ty tìm kiếm lời khuyên của ông trong các lĩnh vực lãnh đạo và thay đổi thông qua các buổi huấn luyện, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Là một diễn giả, khả năng truyền tải thông điệp đến khán giả với niềm đam mê tuyệt vời của anh ấy là rất xuất sắc. Anh ấy là bậc thầy trong việc kể chuyện, kết nối với khán giả theo cách kích hoạt hành động.

Robin cũng là người sáng lập Robin Sharma Foundation for Children, một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đào tạo chúng khả năng lãnh đạo.

Điều đặc biệt về Robin Sharma 

Năm 2007, ông lọt vào danh sách năm chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thế giới trong một cuộc khảo sát độc lập do ‘Speaking.com’ thực hiện, cùng xếp hạng với Jack Welch, Jim Collins và John Maxwell.

Năm 2011, anh được trao danh hiệu ‘Golden Gavel’ bởi Toastmasters International.

Sharma giữ vị trí thứ sáu trong danh sách ’30 Chuyên gia lãnh đạo hàng đầu của Global Gurus’ năm 2019.
Anh ấy có một sự hiện diện lớn trên mạng xã hội và anh ấy tiếp cận gần 600 triệu người mỗi năm thông qua podcast, video ‘YouTube’ và bài đăng trên ‘Facebook’ của mình.

Cuốn sách Family Wisdom from the Monk Who Sold His Ferrari của ông một phần dựa trên những hoàn cảnh gia đình khó khăn mà ông đã trải qua trong cuộc hôn nhân của mình. Cuốn sách giải thích cách giải phóng tiềm năng lãnh đạo bẩm sinh của con cái và làm thế nào để củng cố mối quan hệ giữa con người và những người thân yêu của chúng.

Anh thích đọc sách và tự nhận mình nghiện sách. Nỗi ám ảnh của anh ấy với sách không chỉ là việc đọc. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2009, Sharma thừa nhận đã mua nhiều lần cùng một cuốn sách, với các bìa và bìa khác nhau, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Có rất nhiều điều mà bạn có thể kể về một người nào đó bằng cách biết họ yêu thích những bộ phim nào. Chúng tôi biết được từ Nightskymine Blogspot rằng anh ấy là một fan hâm mộ của một số bộ phim thực sự hấp dẫn. Các tác phẩm yêu thích của anh ấy bao gồm “Dead Poet’s Society,” “Life is Beautiful” “Gladiator,” “Scent of a Woman,” “The Shawshank Redemption,” “Braveheart,” “Million Dollar Baby,” and “The Matrix”. Nhiều bộ phim trong số này truyền cảm hứng bởi vì chúng đang chuyển động trên một cung bậc cảm xúc và khiến người xem bị khuấy động bên trong. Chúng ta thấy trong Gladiator và Braveheart có hai người đàn ông sinh ra là những nhà lãnh đạo và họ bị đặt vào thế bất lợi, nhưng điều đó khiến họ không kém phần dũng cảm và không kém phần họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh thực sự. Cả hai đều vượt lên trên hoàn cảnh và duy trì ý thức về đúng sai cho đến chết.

Khi bạn nhìn vào Robin Sharma bây giờ, bạn sẽ thấy một chuyên gia tích cực và rất thành công, người dường như có tất cả. Anh ấy được giáo dục tốt, là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, anh ấy rất được tôn trọng ở cấp độ quốc tế và ý kiến ​​của anh ấy được trưng cầu. Tuy nhiên, đã có một khoảng thời gian trong cuộc đời anh khi mọi thứ diễn ra không hoàn hảo như anh đã hình dung. Khi anh ấy từ bỏ công việc để trở thành một nhà văn, cuốn sách đầu tiên của anh ấy đã không thành công và nó không thành công. Đây là nỗ lực đầu tiên của anh ấy trong việc viết lách chuyên nghiệp và điều này không có gì lạ, nhưng anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian mà anh ấy cảm thấy trống rỗng. Công việc của anh ấy với tư cách là một luật sư tranh tụng không mang lại cho anh ấy cảm giác thỏa mãn mà anh ấy biết ở đó dành cho anh ấy. Thay vì tiếp tục công việc mà mình không có đam mê, anh ấy đã làm theo trái tim mình và không nhìn lại quá khứ, nhưng đó không phải là thời điểm dễ dàng đối với anh ấy, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!