Tổng hợp

Rafael Serrano Carvajal là ai? Điều đặc biệt Rafael Serrano Carvajal

Rafael Serrano Carvajal là ai, Rafael Serrano Carvajal Real Madrid là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Rafael Serrano Carvajal.

Rafael Serrano Carvajal là ai?

Rafael Serrano Carvajal là chủ tịch của CD Málaga từ năm 1971 đến 1975. Rafael Serrano Carvajal đã qua đời ở Malaga ở tuổi 82. Málaga CF đã than khóc về cái chết của ông và nhắc lại rằng ông là người quản lý hàng đầu của câu lạc bộ trong “kỷ nguyên huy hoàng”.

Bạn đang xem: Rafael Serrano Carvajal là ai? Điều đặc biệt Rafael Serrano Carvajal


Advertisement

Điều đặc biệt về Rafael Serrano Carvajal

Trong mùa giải 1969/70, với Antonio Rodríguez López làm chủ tịch và Jenő Kálmár làm huấn luyện viên, việc thăng hạng lên giải hạng Nhất đã đạt được, đánh dấu khởi đầu cho giai đoạn thành công nhất của Málaga trong thế kỷ qua.

Nó trở thành một trong những sự nghiệp Malaguista dài nhất trong danh sách hàng đầu, tích lũy năm mùa giải liên tiếp trong giới thượng lưu. Giai đoạn này sau đó được gọi là ‘quinquennium vàng’.

Đó là những năm tháng của Miguel Ramos Vargas ‘Migueli’, Sebastián Viberti hay Juan Antonio Deusto trong số những người khác. Málaga hai lần đạt vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng (71/72 và 73/74), một Zamora – chưa từng có ở thời điểm hiện tại trước cửa sổ La Rosaleda – nhờ màn trình diễn tuyệt vời của Deusto ở 71/72 và anh đã lọt vào bán kết của Copa del Rey năm 72/73, sự tham gia tốt nhất trong lịch sử của đội trong cuộc thi KO. Anh đã bị loại trước Athletic Bilbao.


Advertisement

Trận thắng đầu tiên cũng là trận thắng trước FC Barcelona tại Camp Nou với tỷ số 0-1 vào ngày kết thúc mùa giải 71/72.

Ngoài ra, vào năm 1973, bài hát vẫn còn vang vọng cho đến ngày nay trên sân vận động Martiricos trước khi mỗi trận đấu được công chiếu.

“# MálagaCF vô cùng tiếc thương về cái chết của vị chủ tịch lịch sử của CD Málaga trong kỷ nguyên huy hoàng của câu lạc bộ những năm 70, Rafael Serrano Carvajal. Một cái ôm lớn dành cho gia đình và những người thân yêu nhất của ông ấy. RIP”, là thông điệp mà ông đã đăng trên thực thể, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!