Tổng hợp

Quách Tuyết Phù là ai? Bật mí bí mật Quách Tuyết Phù chưa ai biết

Quách Tuyết Phù là ai, phim và chương trình truyền hình Quách Tuyết Phù, THPT Nguyễn Đình Chiểu bật mí bí mật Quách Tuyết Phù chưa ai biết.

Quách Tuyết Phù là ai?

Quách Tuyết Phù là Puff Kuo (Guo Xuefu ) là một nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh và truyền hình Đài Loan, ca sĩ nhạc pop và người mẫu đồ họa.

Bạn đang xem: Quách Tuyết Phù là ai? Bật mí bí mật Quách Tuyết Phù chưa ai biết

Quách Tuyết Phù sinh ngày 30 tháng 6 năm 1988 tại thành phố Tân Đài Bắc, tỉnh Đài Loan.

Sự nghiệp của Quách Tuyết Phù

Năm 2008, Guo Xuefu lần đầu tiên bước chân vào làng giải trí nhờ được một tuyển trạch viên phát hiện và quay quảng cáo trên truyền hình cho một nhãn hiệu đồ ăn nhanh.

Kể từ đó, Guo Xuefu chủ yếu làm người mẫu cho các tạp chí thời trang khác nhau. Năm 2010, Guo Xuefu, Song Miqin và Li Yufen thành lập nhóm nhạc Dream Girls và chính thức bước chân vào làng nhạc.

Phim và chương trình truyền hình Quách Tuyết Phù

Năm 2011, Quách Tuyết Phù (Guo Xuefu) phát hành EP nhóm đầu tiên của mình “Beautiful Dreams” với Dream Girls; cùng năm đó, Guo Xuefu cũng đóng vai chính trong tác phẩm truyền hình và điện ảnh đầu tiên của cô.

Quách Tuyết Phù đóng chung với You Sheng, Chen Tingni và Xie Kunda trong bộ phim tình cảm đô thị ” True Love”.

Năm 2012, Guo Xuefu đóng vai chính trong màn ra mắt cá nhân của mình, cô đóng cặp với Chen Bolin, Chen Yihan và Xiu Jiekai trong bộ phim khoa học viễn tưởng “The Battle”; sau đó, Guo Xuefu cũng đóng chung với Qiu Ze, Lai Yayan và Li Yufen.

Trong bộ phim thần tượng tình yêu “Miss Screw Is Getting Married”, Quách Tuyết Phù vào vai một cô gái trẻ Jiang Wei’an độc đoán và độc đoán; vào tháng 12, cô phát hành nhóm thứ hai EP ” Girl’s talk “với Dream Girls, và đóng vai chính trong phim vi âm nhạc” Because of you”.

Năm 2013, Guo Xuefu và Yan Aaron đóng vai chính trong bộ phim tình cảm đô thị “Just Want You to Fall in Love with Me”, và đóng vai nữ chính lạc quan, sôi nổi và tràn đầy sức sống.

Năm 2014, Guo Xuefu đóng vai chính trong chương trình thực tế ảo “We Got Married in the World” trên kênh truyền hình MBC ở Hàn Quốc, và hợp tác với Kim Heechul để trở thành một cặp đôi trong tưởng tượng; sau đó, cô cũng đóng cặp với Liu Yihao và Lai Linen trong Urban Love Inspirational Trong bộ phim truyền hình “Like Ai đó”, cô đóng vai nữ chính Du Kaiqi, người thích cuộc sống của một người nhưng lại gặp rắc rối vì tình yêu.

Năm 2015, Quách Tuyết Phù (Guo Xuefu) giành được danh hiệu FHM Global Top 100 Người đẹp sexy năm thứ ba liên tiếp; sau đó, cô cũng đóng cặp với Li Guoyi trong bộ phim tình cảm âm nhạc “Rolling Stone Love Story” trong “I Really Give Myself “. Vào tháng 9, Guo Xuefu cũng được mời tham dự Tuần lễ thời trang New York Xuân/ Hè.

Vào năm 2019, Quách Tuyết Phù và Chen Jianfeng cùng đóng vai chính trong loạt phim trinh thám giả tưởng cổ trang “Thám tử Bao Zheng”, và đóng vai nữ chính Ling Xiao đầy ý chí và cương trực, có ý thức về công lý và võ công cao cường trong vở kịch.

Và bộ phim truyền cảm hứng thể thao hiện đại “Because I Like You” với sự tham gia của Vương Đông Thành cũng được hoàn thành trong cùng năm.

Năm 2020, Guo Xuefu đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn hiện đại “A Promise of 20 Years”, và đóng vai nữ chính Ke Yiqing trong vở kịch, và vở kịch cũng được quay tại ba thành phố lớn ở Nga.

Vào tháng 2 năm 2021, bộ phim hài chuyển thể từ Shakespeare “Revelation” do Guo Xuefu đóng vai chính sẽ công chiếu tại Liên hoan phim Rotterdam lần thứ 50. Trong phim, Quách Tuyết Phù đóng vai Roosevelt và Rowling, hai nhân vật chính có giới tính hoàn toàn khác nhau.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022, trailer chính thức cho mùa thứ ba của bộ phim truyền hình hồi hộp “The Beginning of the Lights” với sự tham gia của Guo Xuefu sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 18 tháng 3.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!