Phiếu bài tập nghỉ dịch Covid-19 lớp 1, 2, 3, 4, 5 (Tuần từ 17/2 – 19/2)

Phiếu bài tập nghỉ dịch Covid-19 lớp 1, 2, 3, 4, 5 tuần từ 1/2 – 6/2/2021 gồm nhiều phiếu bài tập, câu hỏi ôn tập cho các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Giúp các em học sinh cấp Tiểu học ôn luyện ở nhà hiệu quả trong đợt nghỉ dịch Virus Corona (Covid-19) này!

Trong bộ phiếu ôn tập phòng dịch Covid-19 này có đầy đủ các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh nên rất tiện lợi. Mỗi môn lại có nhiều phiếu ôn tập, với các dạng bài tập rất đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, thầy cô cũng có thể tham khảo để giao bài tập ở nhà cho học sinh của mình.

Bạn đang xem: Phiếu bài tập nghỉ dịch Covid-19 lớp 1, 2, 3, 4, 5 (Tuần từ 17/2 – 19/2)

Phiếu ôn tập phòng dịch Covid-19 từ lớp 1 đến lớp 5

• Phiếu bài tập lớp 1 nghỉ dịch Corona
  • Phiếu bài tập lớp 2 nghỉ dịch Corona
  • Phiếu bài tập lớp 3 nghỉ dịch Corona
  • Phiếu bài tập lớp 4 nghỉ dịch Corona
  • Phiếu bài tập lớp 5 nghỉ dịch Corona

Ngoài ra, các em và thầy cô còn có thể tham khảo thêm bộ bài tập ôn ở nhà cấp Tiểu học để ôn tập hiệu quả trong thời gian nghỉ dịch kéo dài này.