Tổng hợp

Pete Davidson là ai? Điều đặc biệt về bạn trai Kim Kardashian

Pete Davidson là ai, Pete Davidson bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Pete Davidson, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về bạn trai Kim Kardashian.

Pete Davidson là ai và bao nhiêu tuổi?

Pete Davidson là một diễn viên hài người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là một diễn viên hiện tại trong chương trình hài kịch phác họa đêm khuya Saturday Night Live (SNL).

Bạn đang xem: Pete Davidson là ai? Điều đặc biệt về bạn trai Kim Kardashian


Advertisement

Hiện tại Pete Davidson 28 tuổi.

Anh sinh ngày 16 tháng 11 năm 1993, với cha Scott Matthew Davidson và mẹ Amy Davidson (nhũ danh Waters).

Cha của Davidson là một lính cứu hỏa của thành phố New York, người đã chết trong vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001, khi Davidson mới 7 tuổi.

Khi còn là một thiếu niên, ông được chẩn đoán mắc bệnh Crohn mà ông cần được điều trị bằng đường tĩnh mạch. Bệnh Crohn là một loại bệnh viêm ruột.


Advertisement

Sau khi tốt nghiệp trung học, Davidson theo học trường Cao đẳng St Francis ở Brooklyn Heights trong một học kỳ trước khi bỏ học để theo đuổi sự nghiệp diễn hài.

Anh ấy tham gia dàn diễn viên SNL vào năm 2014 và năm sau đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi với vai trò người quay trong chương trình Comedy Central Roast năm 2015 của Justin Bieber.

Năm 2016, anh ấy góp mặt trong danh sách 30 Under 30 của Forbes, và cùng năm đó anh ấy đã quay bộ phim đặc biệt đầu tiên của mình Pete Davidson: SMD.

Davidson sau đó đã phát hành chương trình đặc biệt thứ hai của mình vào năm 2020, có tên Alive from New York trên Netflix.

Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình bao gồm The Freak Brothers, The Suicide Squad, The King of Staten Island và Angry Birds Movie 2.

Pete Davidson được biết đến với tính hài hước châm biếm, điều này giải thích cách anh ấy đã cố gắng duy trì nền tảng của mình trên chương trình truyền hình hài hước vui nhộn nhất trên truyền hình ‘Saturday Night Live’ từ năm 2014 đến nay.

Mặc dù Pete Davidson được biết đến với sự hài hước của mình, nhưng anh ấy cũng được biết đến với tính dễ bị tổn thương, đặc biệt liên quan đến các vấn đề sức khỏe, sức khỏe cảm xúc và hơn thế nữa, đó là một cách tuyệt vời để anh ấy truyền bá nhận thức trong khi sử dụng nền tảng quan trọng mà anh ấy nắm giữ. Trong những năm qua, Pete Davidson ngày càng được yêu mến bởi sự trung thực về cuộc sống của anh ấy và tất nhiên, tính hài hước của anh ấy chỉ tốt dần lên theo thời gian.

Như đã đề cập trước đây, anh ấy đã nhận vai diễn của mình trên “Saturday Night Live” sau một cột mốc sự nghiệp mà vào thời điểm đó là đóng vai chính trong bộ phim hài của Amy Schumer và Bill Hader , “Trainwreck” vào năm 2015.

Cuối cùng thì chính Bill Hader vui nhộn mới là người khuyến nghị rằng Pete Davidson sẽ là một người phù hợp tuyệt vời cho ‘Saturday Night Live.’ Điều cực kỳ thú vị là Pete Davidson đã gây ấn tượng với Bill Hader đến mức giới thiệu Pete Davidson cho những người sáng tạo ra chương trình mang tính biểu tượng.

Davidson đang hẹn hò với Kim Kardashian?

Kể từ khi ngôi sao của Keeping Up With the Kardashians chia tay Kanye West, cô và Davidson đã chính thức hẹn hò.

Suy đoán xung quanh việc ngôi sao SNL có hẹn hò với Kardasian hay không ban đầu được dấy lên sau khi cả hai được phát hiện nắm tay nhau tại công viên giải trí Knott’s Scary Farm ở California vào tháng 10.

Họ có sự tham gia của chị gái Kardashian, Kourtney và vị hôn phu Travis Baker, người biết Davidson qua người bạn chung của họ là Machine Gun Kelly.

Vào cuối năm ngoái, lần đầu tiên Davidson gọi Kardashian là bạn gái của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với People TV, trong đó anh ấy nói về sự nổi tiếng của mình, Davidson nói: “Tôi thực sự không có Instagram – tôi không có Instagram hay Twitter hay bất kỳ thứ gì trong số đó. Vì vậy, hầu hết cuộc sống hàng ngày của tôi là lên xe hơi và đến một nơi nào đó.

“Hoặc, nếu tôi nghỉ, tôi chỉ đi chơi với bạn bè hoặc thư giãn với bạn gái trong nhà. Vì vậy, tôi không làm gì nhiều”.

Kardashian nói với Ellen DeGeneres show rằng Davidson đã đặt tên của cô ấy lên ngực anh ấy vì “anh ấy muốn làm một điều gì đó thực sự khác biệt”.

Ngoài thương hiệu, Davidson còn có rất nhiều hình xăm dành riêng cho bạn gái mới của mình. Kardashian nói rằng câu nói yêu thích của cô ấy nói “Cô gái của tôi là một luật sư”, ám chỉ thực tế là cô ấy đang học để trở thành một luật sư.

Vào tháng 12 năm ngoái, cô đã thông báo rằng cô đã vượt qua “baby bar”, đây là kỳ thi đầu tiên trong hai kỳ thi bắt buộc để đủ điều kiện ở bang California.

Cặp đôi đã ra mắt trên thảm đỏ với tư cách là một cặp khi họ tham dự Bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!