Tổng hợp

One Piece: Sự khác biệt giữa Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo

One Piece: Sự khác biệt giữa Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải thích sức mạnh trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo.

Devil Fruits đóng một vai trò rất lớn trong câu chuyện của One piece. Hãy xem sự khác biệt giữa các loại Cổ đại, Thần thoại và Nhân tạo.

Bạn đang xem: One Piece: Sự khác biệt giữa Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo

Trái Ác Quỷ được biết đến là kho báu của biển cả trong thế giới One Piece và chúng là một trong những nguồn năng lượng lớn nhất trong truyện, nếu không muốn nói là lớn nhất. Được giới thiệu khá sớm vào câu chuyện, Devil Fruits chỉ trở nên phức tạp hơn theo thời gian. Mặc dù Gomu Gomu no Mi của Luffy được cho là một trong số rất ít những sức mạnh này, nhưng theo thời gian, một thế giới năng lực hoàn toàn mới đã mở ra. Vào thời điểm băng hải tặc Mũ Rơm tiến vào Grand Line, rõ ràng là có nhiều hơn một loại trái ác quỷ.

Các loại phụ hệ Zoan

Hệ Zoan lần đầu tiên được giới thiệu trong phần Drum Island của One Piece , với Dalton và Tony Tony Chopper là hai người đầu tiên sử dụng những trái ác quỷ này.

Rõ ràng là từ sức mạnh của chúng, những Trái ác quỷ này cho phép người dùng biến đổi thành một con vật theo ý muốn và như vậy, Trái cây ác quỷ hệ Zoan cung cấp sức mạnh to lớn, sức mạnh, tốc độ, tốc độ phục hồi và mọi loại tăng cường thể chất khác mà người ta có thể nghĩ về. Khả năng đặc biệt của hệ Zoans là có thể chuyển sang dạng Lai hoặc Man-Beast. Như tên cho thấy, hình thức này cho phép người dùng giữ lại cơ thể con người của họ nhưng với các tính năng thú tính và sức mạnh được cung cấp bởi Trái cây ác quỷ của họ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Khi so sánh với các Trái cây ác quỷ khác, lớp Zoan khá độc đáo ở chỗ có những loại phụ đặc biệt của lớp này được đưa vào từ từ khi câu chuyện tiếp diễn. Trong phần Sabaody Archipelago, người hâm mộ đã được làm quen với lớp con đầu tiên, được gọi là Ancient Zoan, thông qua không ai khác chính là X Drake, một trong những thành viên của 11 Siêu tân tinh.


Advertisement

Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại là gì?

Zoan cổ đại là trái ác quỷ hệ Zoan đặc biệt hoạt động giống như các hệ Zoan thông thường, tuy nhiên, thay vì cung cấp sức mạnh của bất kỳ loài động vật nào, chúng cung cấp sức mạnh của những con thú cổ đại. Zoan cổ đại khá hiếm trong thế giới One Piecevà được biết là mạnh hơn nhiều so với các hệ Zoan thông thường.

Đúng như dự đoán, những Trái Ác Quỷ này cung cấp sức mạnh lớn hơn nhiều trong trận chiến, và đáng ngạc nhiên hơn nữa, tỷ lệ hồi phục của chúng được cho là nằm ngoài bảng xếp hạng.

Các Zoan cổ đại có thể hồi phục sau bất kỳ chấn thương nào khá nhanh và sức chịu đựng đáng kinh ngạc của họ giúp họ tiếp tục chiến đấu lâu hơn. Ryu Ryu no Mi của X Drake, Mẫu: Allosaurus là hệ Zoan Cổ đại đầu tiên được giới thiệu trong truyện.

Trong phần Wano Country, người hâm mộ được nhìn thấy rất nhiều Zoan Cổ đại khác trong số các Hải tặc Quái thú của Kaido. All-Stars và Tobiroppo đều được tạo thành từ những người sử dụng Trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại.

Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại là gì?

Được biết đến là loại trái ác quỷ hiếm nhất trong toàn bộ thế giới One Piece , hệ Zoan thần thoại có sức mạnh mạnh nhất tồn tại trong truyện.

Đúng như tên gọi, những Trái ác quỷ hệ Zoan này cung cấp sức mạnh của những sinh vật thần thoại, đó là điều khiến chúng trở nên vô cùng độc đáo. Người hâm mộ lần đầu tiên được thấy họ hành động trong phần Marineford, nơi Marco thể hiện sức mạnh của Tori Tori no Mi, Model: Phoenix, một trái ác quỷ cho phép anh ta biến đổi thành Phượng hoàng và con lai của nó theo ý muốn.

Phần cung cũng cho người hâm mộ thấy một cái nhìn thoáng qua về một người dùng hệ Zoan Thần thoại khác trong Sengoku, Đô đốc Hải quân của Hạm đội. Sức mạnh của anh ta, được gọi là Hito Hito no Mi, Mẫu: Daibutsu cho phép anh ta trở thành một vị Phật vàng khổng lồ theo ý muốn.

Ngoài việc mọi thuộc tính vật lý của chúng đều được tăng lên mức cao ngất trời, các Zoans Thần thoại còn cung cấp một khả năng độc đáo cho người dùng của chúng. Sức mạnh Phượng hoàng của Marco cho anh ta khả năng sử dụng ngọn lửa tái sinh màu xanh nhờ đó anh ta có thể tự chữa lành vết thương cho mình.

Tương tự, Phật của Sengoku có khả năng tạo ra sóng xung kích từ lòng bàn tay. Chỉ có một số người dùng hệ Zoan Thần thoại khác trong câu chuyện và họ bao gồm Kaido, Yamato, Orochi, Catarina Devon, tất cả đều có sức mạnh đặc biệt ban tặng cho họ.

Trái cây ác quỷ hệ Zoan nhân tạo là gì?

Ngoài việc có hai lớp con chế ngự, hệ Zoan còn có một lớp con khác do con người tạo ra, do đó có tên là “Trái cây ác quỷ hệ Zoan nhân tạo”.

Cho đến nay, nỗ lực tạo ra Trái cây ác quỷ hệ Zoan nhân tạo đã được thực hiện hai lần. Vegapunk, nhà khoa học Hải quân thiên tài, đã tạo ra một Trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo bằng cách sử dụng Hệ số dòng dõi của Kaido. Bằng cách sử dụng nó, anh đã có thể tạo ra một Trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo với sức mạnh giống hệt như Uo Uo no Mi của Kaido, Model: Seiryu (điểm khác biệt duy nhất là màu sắc của rồng).

Đáng ngạc nhiên là Vegapunk cho rằng trái ác quỷ này là một thất bại, tuy nhiên, Momonosuke dường như có thể sử dụng tốt tất cả sức mạnh của nó.

Rõ ràng, hệ Zoan vẫn là loại Trái cây ác quỷ đa dạng nhất và được cho là bị đánh giá thấp nhất trong One Piece . Với sức mạnh đáng kinh ngạc của họ được khám phá tối đa trong phần Wano Country, người hâm mộ cuối cùng cũng được thấy điều gì khiến họ thực sự đặc biệt và tại sao những người giỏi nhất trong số họ lại xuất hiện ở đó với những người mạnh nhất hệ Logia và hệ Paramecia, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!