Tổng hợp

Nụ cười đẹp nhất có hình chữ gì? Những nụ cười đẹp nhất thế giới

Nụ cười đẹp nhất có hình chữ gì, thế nào là nụ cười đẹp, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ những nụ cười đẹp nhất thế giới.

Nụ cười đẹp nhất có hình chữ gì?

Nụ cười đẹp nhất là nụ cười Duchenne.

Bạn đang xem: Nụ cười đẹp nhất có hình chữ gì? Những nụ cười đẹp nhất thế giới

Đây là tiêu chuẩn vàng. Nụ cười Duchenne còn được gọi là nụ cười của sự thích thú thực sự. Nụ cười Duchenne bao gồm miệng, má và mắt đồng thời. Đó là biểu hiện mà toàn bộ khuôn mặt của bạn dường như sáng lên đột ngột.

Nụ cười Duchenne đích thực khiến bạn có vẻ đáng tin cậy, chân thực và thân thiện. Họ đã được tìm thấy để tạo ra trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt hơn và các mẹo hay hơn. Và chúng có liên quan đến cuộc sống lâu hơn và các mối quan hệ lành mạnh hơn.

Trong một nghiên cứu năm 2009, các nhà nghiên cứu đã xem xét cường độ của nụ cười trong các bức ảnh kỷ yếu đại học và phát hiện ra rằng những phụ nữ có nụ cười Duchenne trong ảnh của họ có nhiều khả năng kết hôn hạnh phúc hơn sau này.

Nữ diễn viên nào có nụ cười đẹp nhất?

Theo dữ liệu, Ellen Pompeo là người có nụ cười hấp dẫn nhất. Cô ấy đạt điểm 5,91 trên 10 về độ hấp dẫn tổng thể của nụ cười.

Ellen Pompeo đạt tỷ lệ vàng hơn 50% và điểm nhân chứng răng là 87,75%. Gal Gadot là Á hậu. Tuy nhiên, cô ấy có điểm số về độ trắng của răng cao nhất, với 92,89%. Melissa McCarthy đứng ở vị trí thứ ba, tiếp theo là Scarlett Johansson. Johannson đạt điểm tỷ lệ vàng cao nhất với 62,43%. Elizabeth Moss đứng ở vị trí thứ năm.

Theo nhiều chia sẻ, tỷ lệ vàng lần đầu tiên được viết trong một báo cáo có tên là Elements, bởi Euclid vào khoảng năm 300 trước Công nguyên. Tỷ lệ vàng đã được quốc tế công nhận là một số cấu trúc, nghệ thuật hấp dẫn nhất và thiết kế có tính thẩm mỹ cao hơn đối với mắt. ” Về cơ bản, đó là một công thức hình học về chiều dài so với chiều rộng.

Tỷ lệ này được áp dụng cho nha khoa vì nó liên quan đến răng cửa của bạn. Vẻ đẹp và sự hấp dẫn có thể được đo lường bằng sự cân đối và tương xứng. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ vàng trong nha khoa là [khi] chiếc răng trung tâm phía trên lớn hơn 1,6 chiếc răng bên cạnh nó mỗi chiếc răng trong nụ cười đều có màu sắc và giá trị khác nhau.

Có một số yếu tố cần thiết để có một nụ cười hấp dẫn. Chúng bao gồm hình dạng của răng, sự cân đối của bên phải và bên trái và hiển thị nướu.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!