Tổng hợp

No backpack day là gì? Điều đặc biệt chưa ai biết

No backpack day là gì, No backpack day nghĩa là gì trên TiTok, No backpack day nghĩa là gì trên facebook, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ No backpack day đặc biệt chưa ai biết.

No backpack day là gì?

No backpack day là trào lưu ngày không dùng ba lô mà người ta sẻ sử dụng bất kỳ vật dụng gì có thể đựng đồ để thay thế cho ba lô như thau, túi xách, hộp các tông… với cách sử dụng sáng tạo nhất, không đụng hàng với bất kỳ ai.

Bạn đang xem: No backpack day là gì? Điều đặc biệt chưa ai biết

Bạn có muốn tham gia trào lưu No backpack day hay anti backpack day cùng THPT Nguyễn Đình Chiểu không hãy tiếp tục đọc nhé!

Và khi đã tham gia và chán ngán với trào lưu này thì việc chọn mua một ba lô tốt nhất là cần thiết. Đọc tiếp nhé!

Cách chọn một chiếc ba lô tốt nhất

Những chiếc ba lô tốt nhất – những chiếc ba lô có tuổi thọ cao nhất và ở trong tình trạng tốt cho dù bạn lạm dụng chúng đến mức nào – có tất cả các đặc điểm sau đây giúp chúng bền, lâu dài và chống chọi với thời tiết. Đừng nhận một chiếc ba lô không đánh dấu tất cả các ô trong danh sách này:

1. Vật liệu chống nước

Mặc dù gói của bạn không cần phải chống thấm nước 100% (đó là trừ khi bạn đi bộ đường dài nhiều ngày), hãy đảm bảo túi của bạn được làm từ vật liệu bán chống thấm nước để mọi thứ không bị ướt khi mưa phùn (hầu hết các ba lô du lịch đều có nắp đậy mà bạn có thể phủ lên trong trường hợp có mưa như trút nước).

2. Dây kéo có khóa

Đảm bảo mỗi ngăn có hai khóa kéo để bạn có thể khóa chúng lại với nhau.

Khi mua ổ khóa, hãy đảm bảo gói hàng có ghi chúng là ổ khóa thân thiện với TSA. Những ổ khóa này có một van xả đặc biệt cho phép TSA mở khóa mà không cần phá khóa để họ có thể kiểm tra túi của bạn. Bạn có thể mua khóa TSA tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ lớn nào, chẳng hạn như Target hoặc Walmart.

3. Nhiều ngăn

Một chiếc túi tốt phải có nhiều ngăn. Điều này cho phép bạn phân loại đồ đạc của mình thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng tìm thấy đồ bạn cần hơn.

Ví dụ: quần áo của bạn ở ngăn chính của túi, ô và dép xỏ ngón ở trên cùng, và giày của bạn ở ngăn bên được tách biệt (theo cách đó chúng không làm bẩn mọi thứ). Nó giúp tiết kiệm việc phải tìm kiếm xung quanh túi của bạn.

4. Khung bên trong

Phần lớn ba lô ngày nay là gói có khung bên trong , có nghĩa là các thanh đỡ và khung được gắn vào ba lô và ẩn khỏi tầm nhìn.

Tuy nhiên, vẫn có một số loại ba lô có khung bên ngoài , trong đó các thanh nằm tách biệt với gói thực tế và nhô ra ngoài (hãy nghĩ đến những chiếc ba lô mà bạn thấy trong các bộ phim đi bộ đường dài cũ hoặc phim về những người đi du lịch châu Âu vào những năm 1970 – một khung kim loại lớn, cục mịch ).

Đừng nhận một trong những cái đó. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một chiếc ba lô có khung bên trong. Nó không chỉ trông đẹp hơn mà các thanh sẽ không bị vướng vào bất cứ thứ gì và túi của bạn cũng sẽ mỏng hơn, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

5. Đai hông có đệm

Phần lớn trọng lượng bạn mang theo sẽ dồn xuống hông của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn có một đai đệm để hỗ trợ trọng lượng thoải mái hơn. Đai sẽ giúp hỗ trợ và phân phối tải trọng đều hơn trên lưng của bạn, ít gây căng thẳng hơn.

Đai hông cũng phải điều chỉnh được để bạn có thể thắt chặt để hỗ trợ thêm. Hãy tìm một chiếc túi có các túi có khóa kéo ở đai hông để dễ lấy. Những chiếc túi này rất thích hợp để đựng tiền lẻ, thẻ đi xe buýt và những thứ nhỏ khác mà bạn cần lấy nhanh.

6. Dây đeo vai có đệm

Điều này làm cho việc mang vác của bạn trở nên thoải mái hơn, vì trọng lượng của gói hàng cũng sẽ dồn xuống vai của bạn. Các miếng đệm sẽ tạo ít áp lực hơn lên vai của bạn và cũng giúp giảm áp lực xuống lưng dưới của bạn. Hãy chắc chắn rằng đệm rất dày và được tạo thành từ một mảnh vật liệu duy nhất vì nó sẽ ít có khả năng bị tách ra và mỏng ra.

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!