Tổng hợp

Những vị thần vũ trụ toàn năng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Những vị thần vũ trụ toàn năng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder, Eternity là ai, The Watcher là ai, Lady Death là ai THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Thor: Tình yêu và Sấm sét khiến khán giả đứng ngồi không yên với hình ảnh ngoạn mục, điểm nền đáng kinh ngạc và những quả trứng Phục sinh đáng kinh ngạc. Trong trận chiến đỉnh cao, Thần Sấm Thor và The Mighty Thor, hay còn gọi là Tiến sĩ Jane Foster, với động cơ đánh bại Gorr, tên đồ tể thần , đã du hành đến trung tâm vũ trụ để tìm kiếm Eternity.

Bạn đang xem: Những vị thần vũ trụ toàn năng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Eternity là ai?

Những người hâm mộ Hardcore của Marvel đã rất ngạc nhiên trước sự ra đời của thực thể vũ trụ toàn năng. Ngôi đền dành riêng cho vũ trụ nhìn thấy những bức tượng của những người lớn tuổi mạnh mẽ khác, những nhân vật quan trọng trong vũ trụ truyện tranh Marvel.

Được tạo ra bởi huyền thoại Stan Lee và Steve Ditko trong Câu chuyện kỳ ​​lạ # 138 năm 1965 , Eternity là ý thức chung của tất cả các sinh vật sống trong vũ trụ. Lần ra mắt đầu tiên, Doctor Strange tiếp cận với lời cầu xin ban cho anh ta sức mạnh để đánh bại Dormammu.

Trong khi Eternity được tiếp cận như một sinh vật toàn năng trong truyện tranh, Thor: Love and Thunder đã biến nó thành một số cánh cửa ban cho những điều ước. Mặt khác, thiết kế là chính xác. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy hình bóng của sinh vật cùng vũ trụ trong bối cảnh biến thành con gái của Thần đồ tể Gorr, Tình yêu.


Advertisement

Celestials là ai?

Trong đền, khán giả cũng thấy những bức tượng bằng đồng ngọc bích ở hậu cảnh. Được giới thiệu lần đầu tiên trong MCU trong bộ phim Eternals năm 2021, Celestials là một chủng tộc của các vị thần không gian đã tạo ra các ngôi sao và hành tinh và thổi sự sống vào vũ trụ. Tuy nhiên, chúng tôi không biết thiên thể nào được trang trí làm bức tượng.

The Watcher từ loạt phim hoạt hình Disney Plus Sẽ ra sao? cũng góp mặt trong Thor: Love and Thunder. Bức tượng của người quan sát im lặng có thể được nhìn thấy ở giữa bên phải. Người toàn tri được biết đến để theo dõi những thực tại phức tạp của đa vũ trụ thấy mình được thờ trong một ngôi đền ở trung tâm vũ trụ, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Infinity là ai?

Em gái của Eternity, Infinity, và con của anh ta là Eon cũng có thể được phát hiện ở góc trái và chính giữa bên trái. Tượng trưng cho miền không gian ngày càng mở rộng, Infinity được tạo ra bởi Stan Lee và John Buscema và xuất hiện lần đầu tiên trên Quasar # 24 năm 1991.

Trong khi Eon tượng trưng cho dòng chảy của thời gian, có tin đồn rằng sinh vật vũ trụ sẽ xuất hiện trong Antman: Quantumania hoặc các mùa trong tương lai của Loki và bộc phát cơn thịnh nộ của nó do liên tục giả mạo thời gian.

Anh em ruột, Eternity và Infinity, là những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, chỉ “dưới màu” The Living Tribunal, người có bức tượng có thể được nhìn thấy ở phía trước bên phải của ngôi đền. Anh ấy là người đã tạo ra toàn bộ truyện tranh Marvel và đa vũ trụ điện ảnh Marvel mà chúng ta biết.

Lady Death là ai?

Cuối cùng, Lady Death có thể được phát hiện ở phía trước bên trái của ngôi đền. Trong truyện tranh, Lady Death đóng một vai trò quan trọng trong Infinity Gauntlet. Người yêu của cô, Thanos đã quyết định chụp một nửa vũ trụ để gây ấn tượng với cô. Câu chuyện đã thay đổi đáng kể (tốt) trong MCU.

Thor: Love and Thunder đang làm rung chuyển các rạp chiếu phim. Với sự tham gia của Chris Hemsworth trong vai chính cùng với Natalie Portman, Christian Bale, Tessa Thompson, Taika Waititi và Russell Crowe, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!