Tổng hợp

Người yêu của Siro Official là ai? Đọc ngay để biết nhé!

Người yêu của Siro Official là ai, người yêu của Siro Official ngoài đời, người yêu của Siro Official tên thật là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đọc ngay nhé!

Người yêu của Siro Official là ai?

Người yêu của Siro Official là một cô gái dễ thương, xinh đẹp. Người yêu của Siro Official ngoài đời được nhiều người biết đến.

Bạn đang xem: Người yêu của Siro Official là ai? Đọc ngay để biết nhé!

Người yêu của Siro Official tên thật là gì thì chỉ có Siro biết còn người hâm mộ Siro chưa ai biết được.

Siro Official là ai?

Siro Official là Huỳnh Thiên Tân (24-09-1997, cung Thiên Bình). Huỳnh Thiên Tân lấy nghệ danh Siro Official, là một Youtuber, Streamer, KOL của các tựa game như Minecraft, Mini World.

Siro Official bắt đầu sự nghiệp từ những năm 2015 với vai trò là một player đam mê các dòng game điện tử. Đến cuối năm 2018, anh bắt đầu chạm cột mốc 100.000 subscribers và phát triển chóng mặt.

Từ những năm 2019, Siro được biết đến với danh hiệu NGƯỜI SÁNG LẬP NỀN PARKOUR MINI WORLD TRÊN TOÀN THẾ GIỚI và trở thành 1 tượng đài lớn trong cộng đồng parkour Mini World Việt Nam.

Tháng 10/2019, Siro Official vào Hero Team vào tháng 10 năm 2019, giữa năm 2020, bài hát Anh Em Tốt nổi đình nổi đám đánh dấu thành công của team trong lĩnh vực âm nhạc, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!