Tổng hợp

Ngày sau Halloween được gọi là gì? Đúng nhất nè!

Ngày sau Halloween được gọi là gì, Halloween là một ngày lễ được tổ chức ở nhiều quốc gia vào ngày 31 tháng 10, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

Ngày sau Halloween được gọi là gì?

Ngày sau Halloween là ngày 1 tháng 11, được gọi là ‘All Saints Day Halloween đôi khi được gọi là ‘Đêm của tất cả các vị thánh’.

Bạn đang xem: Ngày sau Halloween được gọi là gì? Đúng nhất nè!

All Saints Day là là ngày mà tất cả các vị thánh Cơ đốc giáo đã lên đến Thiên đàng được công nhận, ngay cả những người chưa được biết đến nhiều trong nhà thờ. Giáo hội Công giáo La Mã đôi khi gọi All Saints’ Day the Solemnity of All Saints. Giáo hoàng Gregory III đã tuyên bố ngày 1 tháng 11 là một ngày lễ để kỷ niệm các vị thánh trong thời gian ông làm giáo hoàng, kéo dài từ năm 731–741 sau Công nguyên.

Việc sử dụng tên All Saints Day đầu tiên được ghi nhận là từ năm 1570–80.

Hallowmas là gì?

Một thuật ngữ tiếng Anh cũ hơn All Saints Day thực sự là Allhallows hoặc Hallowmas (rút gọn từ ngày lễ Allhallowsmas, với hallow có nghĩa là “thánh nhân; vị thánh”).

Tên gọi Hallowmas lần đầu tiên được tìm thấy vào năm 1375–1425 trong cuối tiếng Anh Trung đại ( Allhallows thực sự được ghi lại trước năm 1000!).

Nó mô tả cụ thể ngày lễ được tiến hành vào ngày 1 tháng 11 để tôn vinh các vị thánh. Theo thời gian, nó trở thành đồng nghĩa với Allhallows và bắt đầu dùng để chỉ ngày sau Halloween chứ không chỉ là ngày lễ.

All Souls’ Day là ngày gì?

Ngày sau All Saints Day là ngày 2 tháng 11, là All Souls’ Day. Ngày này để tôn vinh linh hồn của tất cả những người đã chết, ngay cả những người trong luyện ngục.

Đối với những người trong luyện ngục, những lời cầu nguyện từ những người trên Trái đất được cho là sẽ giúp thanh tẩy linh hồn của họ và chuẩn bị cho họ bước lên Thiên đường. Nhiều người đến thăm mộ của những người thân yêu đã qua đời vào ngày này và trang trí chúng để tưởng nhớ.

Ở Mexico và các vùng của Hoa Kỳ, All Saints DayAll Souls’ Day trùng với Día de los Muertos, hay Ngày của Người chết.

Día de los Muertos diễn ra trong khung thời gian 2 ngày, từ 1 tháng 11 đến 2 tháng 11. Toàn bộ thời gian (31 tháng 10 đến 2 tháng 11) cũng có thể được gọi là Allhallowtide trong thế giới nói tiếng Anh.

Để kỷ niệm Día de los Muertos , mọi người tạo ra lễ vật ( ofrendas ) thực phẩm và quà tặng cho những người thân yêu của họ đã qua đời. Họ đặt hình ảnh của mình và rải hoa cúc vạn thọ để những người thân yêu này có thể tìm thấy chúng khi họ chuyển sang thế giới sống để tổ chức lễ kỷ niệm với gia đình của họ mỗi năm một lần

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!