Tổng hợp

Mommy Long Legs là ai? Nguồn gốc Mommy Long Legs đúng nhất

Mommy Long Legs là ai, sức mạnh của Mommy Long Legs là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ nguồn gốc Mommy Long Legs đúng nhất.

Poppy Playtime Chương 2 đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mommy Long Legs. Trong bài viết này, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ nói về câu chuyện nguồn gốc của Mommy Long Legs là ai, nhân vật phản diện chính trong Poppy Playtime Chương 2.

Bạn đang xem: Mommy Long Legs là ai? Nguồn gốc Mommy Long Legs đúng nhất

Mommy Long Legs là ai?

Mommy Long Legs là Marie Payne với những bằng chứng được tìm thấy xuyên suốt Poppy Playtime Chương 2 tiết lộ tên thật của Mommy Long Legs.

Mommy Long Legs là cực kỳ thù địch với người chơi. Không giống như Huggy Wuggy, cô ấy nhận được lời thoại của chính mình và có thể thể hiện sự tức giận và phẫn nộ của mình thông qua lời thoại. Người chơi sẽ biết được sau khi tìm thấy một bộ sưu tập bên trong Chương 2 rằng sự thù địch này đến từ Mommy Long Legs trong Poppy Playtime là kết quả của một thử nghiệm của Playtime Co.

Lí do Marie Payne thành Mommy Long Legs

trong Playtime Ch. 2


Advertisement


Người chơi có thể tìm thấy một ghi chú sưu tầm được trong Poppy Playtime Ch. 2 được gọi là “Yêu cầu chuyển”. Yêu cầu chuyển tiền này coi Mommy Longgs là “Thí nghiệm 1222” và đối tượng của thí nghiệm này là một phụ nữ tên là Marie Payne.

Yêu cầu tiếp tục nêu chi tiết về việc Mommy Long Legs ngày càng trở nên thù địch với nhân viên của Playtime Co. nhưng lại hoàn toàn tốt bụng và vô hại đối với những đứa trẻ được tìm thấy ở đó. Nó cũng yêu cầu Mommy Longgs được chuyển ngay sang một thứ gọi là “Bảo trì bảo mật cao”, ngụ ý rằng Poppy Playtime Ch. Mommy Long Legs của 2 thực sự là một mối nguy hiểm đối với tính mạng của các nhân viên của Playtime Co.

Yêu cầu chuyển nhượng này chỉ đơn giản xác nhận cho người chơi rằng một con người, Marie Payne, có khả năng đã bị bắt cóc và sử dụng cho một trong những thí nghiệm của Playtime Co., biến cô ấy thành Mommy Long Legs. Vì trò chơi liên tục nói với người chơi rằng Mommy Long Legs sẽ không bao giờ hành động trước mặt trẻ em, điều này ngụ ý rằng Marie Payne là một người mẹ, có thể là của trẻ nhỏ. Điều này cũng giải thích sự thù địch và bạo lực của cô ấy đối với nhân vật người chơi, vì họ là cựu nhân viên của Playtime Co.

Mặc dù Poppy Playtime vẫn chưa tiết lộ chi tiết mức độ khủng khiếp của những thí nghiệm này đối với con người, nhưng người chơi có thể suy luận rằng chúng có khả năng bị tra tấn và tàn bạo. Điều này hoàn toàn giải thích cho sự thù địch của Mommy Long Legs, và vì cô ấy có thể nhớ những điều khủng khiếp mà Playtime Co. đã làm với cô ấy, cô ấy cũng có thể nhớ lại cuộc sống trước đây của mình là Marie Payne và do đó đang phải trải qua những đau khổ về mặt tinh thần.

Các chương tiếp theo của Poppy Playtime có thể sẽ tiết lộ danh tính thực sự của những con quái vật được tìm thấy bên trong và những điều khủng khiếp mà chúng phải chịu đựng, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!