Lớp 5

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo (5 mẫu)

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo gồm 5 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để viết đoạn mở bài gián tiếp tả cô giáo thật hay, thật ấn tượng.

Bạn đang xem: Mở bài gián tiếp Tả cô giáo (5 mẫu)

Thời học sinh cắp sách tới trường ai cũng có những kỷ niệm đáng nhớ về người thầy, người cô của mình. Thầy cô đã không quản khó khăn, dạy dỗ chúng ta nên người. Với 5 mở bài Tả cô giáo sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện bài văn tả cô giáo yêu quý của mình.

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo – Mẫu 1

Thời học sinh cắp sách đến trường, chúng ta luôn coi những người thầy, người cô là những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời của mình. Với tôi, cô Huyền chính là người mẹ thứ hai của tôi.

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo – Mẫu 2

Nếu nhắc đến người mà suốt đời tôi không thể nào quên được bên cạnh gia đình tôi thì đó chính là cô giáo chủ nhiệm năm lớp bốn của tôi. Cho đến bây giờ, hình bóng của cô vẫn luôn tồn tại trong tâm trí tôi.

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo – Mẫu 3

Trong năm năm học dưới mái trường tiểu học thân thương, tôi đã có biết bao kỷ niệm tuổi thơ không thể quên, có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ tình cảm buồn vui, nhưng hình ảnh in đậm nhất trong tâm trí tôi vẫn là cô giáo Thuận – người dạy tôi năm cuối của bậc tiểu học.

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo – Mẫu 4

Năm nay là năm cuối cùng của bậc Tiểu học. Vì hoàn cảnh gia đình nên em phải chuyển trường về Thành phố Hồ Chí Minh. Sống giữa thầy bạn mới với bao ngỡ ngàng, xa lạ, em lại càng nhớ đến cô Mai, cô giáo dạy em năm lớp Bốn vừa rồi tại thị xã Bến Tre.

Mở bài gián tiếp Tả cô giáo – Mẫu 5

Trong đời học sinh của mình, tôi nhận được sự dạy dỗ của rất nhiều thầy cô giáo, nhưng người thầy cô để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất đó là cô Oanh, cô giáo chủ nhiệm của tôi năm lớp bốn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!