Tổng hợp

Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca

Milena Foradaca là ai, Milena Foradaca Instagram, Milena Foradaca Messi, Milena Foradaca bao nhiêu tuổi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Milena Foradaca.

Milena Foradaca là ai?

Milena Foradaca là người mẫu Paraguay Milena Foradaca là cô gái xinh đẹp đang viral mạng xã hội do drama với cầu thủ nổi tiếng thế giới Lionel Messi

Bạn đang xem: Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca

Gần 270 nghìn lượt sao chép tích lũy đoạn video 45 giây được lan truyền trên Twitter, kể từ ngày 11 tháng 5 năm ngoái, trong tài khoản người dùng @bbgalar, trong đó một người Paraguay kể lại giai thoại được cho là nơi cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lionel Messi đã “tìm kiếm” cô ấy (tin tức chưa kiểm chứng).

Đoạn clip đã tạo ra những lời chế giễu hài hước và một số phương tiện truyền thông Argentina đã lặp lại câu chuyện này.

Theo THPT Nguyễn Đình Chiểu tìm hiểu một trang của Argentina lặp lại cuộc trò chuyện gây tò mò này là El Futbolero, trong đó đề cập rằng tình huống được cho là xảy ra tại một bữa tiệc ở Tây Ban Nha, khi Messi vẫn còn là thành viên của Barcelona. Vào tháng 8 năm 2021, ngôi sao bóng đá 34 tuổi chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG) từ Pháp.

Người phụ nữ trẻ kể câu chuyện được xác định trên mạng là Milena Foradaca. Trong cùng một lần xuất bản video trên Twitter, có một bức ảnh chụp một bình luận mà anh ấy sẽ thực hiện trên một tài khoản mạng xã hội khác về chủ đề được truyền bá.

Milena Foradaca nói gì?

Theo các trang tin tức nước ngoài thì Milena Foradaca rất tức giận khi mọi người bảo cô ấy nối dối: “Hầu hết những bình luận chỉ trích đều là từ nam giới. Điều đó làm tôi buồn vì họ có thể trở nên tồi tệ như thế nào. Hầu như tất cả các cầu thủ bóng đá đều không chung thủy và vâng! Messi muốn ở bên tôi và tôi đã từ chối anh ấy! ”,

Người phụ nữ trẻ bày tỏ. “Tại sao tôi phải ở bên anh ấy? Và quan trọng nhất! Tại sao tôi phải phát minh ra một thứ như vậy? Tôi đã kể một giai thoại và thế là xong! Tôi không thích anh ta một chút nào, tôi không thích anh ta, và trên hết là anh ta đã kết hôn! Định vị và tạo ra thứ gì đó hữu ích cho cuộc sống của bạn! Thảm họa đang chỉ trích một người phụ nữ không biết đến sự tồn tại của bất kỳ ai trong số các bạn.

Rõ ràng, video mới lan truyền này đã được thực hiện một cách hài hước và một đoạn video nhại lại xuất hiện ở phiên bản nam, trong đó nổi bật là cảnh bắt chước người bạn đeo kính lọc, cũng như một người khác tạo ra những cử chỉ phóng đại trên khuôn mặt của cô ấy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!