Tổng hợp

Mervyn Pumpkinhead là ai? Nhân vật của Mark Hamill trong The Sandman

Mervyn Pumpkinhead là ai, ai lồng tiếng The Sandman, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ nhân vật của Mark Hamill trong The Sandman của Netflix.

The Sandman của Netflix x DC cũng có sự góp mặt của nhân vật trụ cột lâu đời của công ty truyện tranh, Mark Hamill. Nổi tiếng với việc thể hiện Joker trong các dự án hoạt hình của DC, anh đóng vai Mervyn Pumpkinhead ở đây.

Bạn đang xem: Mervyn Pumpkinhead là ai? Nhân vật của Mark Hamill trong The Sandman

The Sandman là bộ phim truyền hình giả tưởng mới nhất của Netflix và bộ này đến từ thế giới của DC. Dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Neil Gaiman, câu chuyện kể về Morpheus, Vua của những giấc mơ. Sau khi bị giam giữ như một tù nhân trong 106 năm, Morpheus cuối cùng đã thoát khỏi sự giam cầm của mình và bắt đầu nhiệm vụ đưa một số chế độ trở lại vương quốc Dreaming, vương quốc mà ông từng cai trị.

Giống như nhiều loạt phim khác của Netflix, chương trình tự hào có một dàn diễn viên toàn saobao gồm những người nhưTom Sturridge, Asim Chaudhry¸ Charles DancevàGwendoline Christie, hai người sau này đã từng hợp tác trong Game of Thrones của HBO. Cùng với nhiều người khác, sự xuất hiện của họ có thể khá rõ ràng trên màn ảnh, nhưng một nhân vật có thể khiến bạn bối rối vì vẻ ngoài của anh ta là Mervyn Pumpkinhead.

Nguồn ảnh: Netflix

Mervyn Pumpkinhead là ai?

Mervyn Pumpkinhead là một nhân vật nổi bật trong bộ truyện, không có thời gian nào tốt hơn để xem lại nguồn gốc của anh ấy trong truyện tranh.

Mervyn Pumpkinhead lần đầu tiên xuất hiện trong The Sandman # 5 và được tạo ra bởi Neil Gaiman. Là Người gác cổng trong mơ, Pumpkinhead có một chiếc đèn lồng trên đầu và trông giống như một con bù nhìn.


Advertisement


Hút xì gà với tính cách khôn ngoan, Pumpkinhead là một người quyến rũ.

Mervyn Pumpkinhead là giữ gìn sự duy trì của Vương quốc trong mơ. Anh ấy được giao nhiệm vụ xây dựng và phá bỏ nhiều công trình trong giấc mơ.

Tuy nhiên, anh ấy thấy công việc của mình hơi không cần thiết, vì Vương quốc trong mơ có thể có hình dạng như bất cứ điều gì nó muốn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Pumpkinhead cũng sẽ lái xe buýt trong thời gian Dream vắng mặt ở Vương quốc của những giấc mơ. Khi Morpheus trở lại và lên xe buýt, anh ta thấy người lái xe là Pumpkinhead.

Mervyn Pumpkinhead cũng sẽ chiến đấu chống lại Furries nhưng đáng buồn là bị tiêu diệt trước khi được tái sinh thành Giấc mơ mới trong Thức tỉnh.

Mervyn Pumpkinhead trước đây cũng đã được Kevin Smith miêu tả trong phiên bản audio-novel của những bộ truyện tranh này. Smith cũng mang đến sức hút riêng của mình cho nhân vật và mang đến một màn trình diễn lồng tiếng đáng nhớ.

Ai lồng tiếng cho Mervyn Pumpkinhead trong The Sandman?

Mark Hamill lồng tiếng cho Mervyn Pumpkinhead – người gác cổng trong mơ.

Hamill tất nhiên được công nhận nhiều nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng nam diễn viên gạo cội đã xuất hiện với nhiều vai diễn trong sự nghiệp đa dạng và lừng lẫy của mình. Nam diễn viên mang tính biểu tượng đã đóng vai chính trong các bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách kể từ năm 1970, xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như Sleepwalkers (1992), Kingsman: The Secret Service (2014) và phiên bản The Flash năm 2014 của DC trong vai Trickster.

Tham gia The Sandman với vai Merv trong vai diễn mới nhất của anh ấy, Hamill đang củng cố bản thân là một trong những diễn viên lồng tiếng sung mãn nhất, và ở tuổi 70, anh ấy không có dấu hiệu chậm lại. Cũng như lồng tiếng cho các nhân vật trong các chương trình như Time Squad (2001-2003), Ultimate Spiderman (2012-2016) và nhiều loạt phim Scooby-Doo khác nhau, Hamill có lẽ được chú ý nhất trong thế giới lồng tiếng cho vai diễn The Joker trong The 1992-1994 Batman Animated Series.

Mark Hamill cũng đã thể hiện lại vai diễn này trong nhiều phim hoạt hình của DC, và vai diễn phản diện hiệu quả và trở thành một nhân vật phản diện rất được kính trọng trong thế giới hoạt hình, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!