Tổng hợp

Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết

Megumi Fushiguro là ai trong Jujutsu Kaisen, thuật thức của Megumi Fushiguro, triển khai lãnh địa của Megumi tên gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ 5 điều về Megumi Fushiguro.

Megumi Fushiguro là ai?

Megumi Fushigruo là một trong những phù thủy Jujutsu mạnh mẽ nhất trong Jujutsu Kaisen.

Bạn đang xem: Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết

Megumi là một cái tên Nhật Bản nữ tính (theo truyền thống Nhật Bản). Megumi  được dịch gần nghĩa là “phước lành” hoặc “ân sủng.”

Trong khi Megumi nghĩ rằng anh ấy không đặc biệt hoặc anh ấy chỉ ở trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo để hoàn thành vai trò thì cái tên Megumi  dự đoán rằng một ngày nào đó anh ấy có thể cứu rất nhiều người và trở thành một Phù thủy Jujutsu mạnh mẽ.

“Tính cách kỳ lạ” của Megumi, như anh ấy gọi, không nhất thiết toát lên ý nghĩa đằng sau cái tên của anh ấy, nhưng những người trong cuộc đời anh ấy sẽ đồng ý rằng anh ấy là một may mắn. Mặc dù anh ấy thích được gọi là Fushiguro, nhưng cái tên đầu tiên của anh ấy vẫn rất mạnh vì bản thân anh ấy rất mạnh mẽ.

Megumi là một chàng trai cao ráo, tóc đen với đôi mắt màu xanh lá cây nhạt (màu xanh đậm trong anime chuyển thể) và mái tóc màu xanh đậm có gai nhọn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Megumi  mặc đồng phục tiêu chuẩn của Jujutsu Tech bao gồm một chiếc áo sơ mi dài tay có cổ cao (có nút vàng với vòng xoáy mà tất cả các đồng phục của Jujutsu Tech đều có), kết hợp với quần tây và bốt cao đến mắt cá chân.

Thuật thức của Megumi Fushiguro là gì?

Thao túng năng lượng bị nguyền rủa

Năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ: Megumi Fushiguro đã có thể triệu hồi Thần khuyển: Totality, Nue, Toad, Rabbit Escape hai lần liên tiếp và con voi Max, tiêu thụ một lượng lớn năng lượng bị nguyền rủa. 

Anh ta cũng có thể kích hoạt triển khai lãnh địa (một kỹ thuật khác có mức tiêu thụ năng lượng bị nguyền rủa cao), thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời của mình đối với năng lượng bị nguyền rủa trong vòng một giờ trong Sự kiện Shibuya. Anh thậm chí còn có thể triệu hồi Mahoraga sau khi sử dụng Domain Expansion.

Kỹ thuật Thập bóng

Là một kỹ thuật có nguồn gốc từ gia đình Zenin, sử dụng bóng tối để tạo ra thức thần và có thể xử lý mười bóng cùng một lúc. Megumi có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo ra nhiều thức thần cao cấp khác nhau và lưu trữ các đồ vật, cũng như bản thân trong bóng tối.

Eight-Handled Sword Divergent Sila Divine General Mahoraga (Yatsuka-no-Tsurugi Ikaishinshō Makora?): Thức thần mạnh nhất có thể được triệu hồi thông qua kỹ thuật Thập bóng. Cho đến nay, không một người sử dụng Kỹ thuật nào có thể trừ tà cho Mahoraga, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Kỹ thuật rào cản

Chimera Shadow Garden: Sự mở rộng lãnh địa của Megumi làm tràn ngập khu vực với một lượng lớn bóng đổ. Trong lãnh địa này, Megumi có khả năng triệu hồi nhiều thức thần và thậm chí tạo ra một nhân đôi của chính mình từ trong bóng tối. Khi được triển khai, Megumi có khả năng ẩn mình trong bóng tối của kẻ thù và tấn công từ điểm mù của chúng.

Những điều thú vị về Megumi

Megumi thích đọc sách phi hư cấu

Theo Fanbook chính thức và là tập đầu tiên của manga Jujutsu Kaisen, Megumi thích đọc sách phi hư cấu. Mặc dù nó xuất hiện trong hồ sơ nhân vật của anh ấy trong manga, một phần lớn cơ sở người hâm mộ hoặc bỏ qua những điều đó hoặc không biết gì về manga.

Một trong những sự thoải mái của Megumi là quần áo mặc trong nhà, như áo sơ mi và quần thể thao cỡ lớn, và có lúc anh ấy được nhìn thấy đang ăn pizza trên giường với Yuji và Nobara.

Do đó, thật hợp lý khi sở thích của anh ấy là một hoạt động thoải mái hơn, thú vị hơn về mặt tinh thần. Nhìn thấy anh ta là một trong những nhân vật Jujutsu Kaisen thông minh hơn , anh ta thấy rằng sách phi hư cấu có vẻ đáng tin cậy hơn để thu thập kiến ​​thức.9

Megumi rất quan trọng với gia tộc Zen’in

Nhiều người hâm mộ biết Megumi là một thành viên rời của Zen’in Clan và anh ấy không thực sự quan tâm đến những gì họ làm hoặc liệu anh ấy có tham gia vào quyết định của họ hay không.

Tuy nhiên, nhiều người xem có thể không biết rằng họ đang theo đuổi Megumi nóng bỏng như vậy vì anh ấy thừa hưởng kỹ thuật Ten Shadows, không giống như các dì của anh ấy là Maki & Mai Zen’in.

Không chỉ vì anh ta thừa hưởng một kỹ thuật mạnh mẽ như vậy mà còn là một pháp sư cấp hai, anh ta đã phát triển những bước đầu tiên trong lĩnh vực của mình, Chimera Shadow Garden.

Đó là nơi duy nhất mà anh ta có thể triệu hồi Thức thần mạnh nhất, Bát tinh kiếm Divergent Sila Thần tướng Mahoraga. Anh ấy là vô giá đối với gia tộc, ngay cả với những người thà bước vào nắm quyền, và anh ấy không coi đó là điều mình cần làm, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Megumi thuộc cung Ma Kết

Megumi Fushiguro sinh ngày 22 tháng 12, cung Ma Kết. Không ai thực sự đáp ứng được mọi khuôn mẫu về cung hoàng đạo chính của họ, còn được gọi là dấu hiệu mặt trời của họ. Megumi, tuy nhiên, đáp ứng gần như tất cả các tiêu chuẩn của một Ma Kết khuôn mẫu.

Ma Kết được cho là trung thành, chăm chỉ và khắc kỷ. Megumi thực tế, trung thành và chắc chắn là người khắc kỷ. Những đặc điểm này rõ ràng ngay từ khi anh gặp Gojo Satoru, khi anh mới chỉ là học sinh lớp một và không quan tâm đến những điều Gojo nói với anh về gia đình và tương lai của anh.

Thái độ và hành vi của anh ấy khi anh ấy lớn lên là một trong những lý do anh ấy là một người hâm mộ Jujutsu Kaisen yêu thích. Anh ấy hoàn thành công việc, yêu bạn bè của mình và duy trì một bầu không khí bí ẩn.

Kỹ thuật thập bóng cho phép Megumi khám phá nhiều thức thần mạnh mẽ

Dòng máu Zenin đã thống trị thế giới ma thuật jujutsu quá lâu vì Phép thuật Chiếu và các kỹ thuật bị nguyền rủa của Mười Bóng tối. Mặc dù Megumi không có chung họ Zenin, nhưng kỹ thuật bị nguyền rủa và dòng dõi của anh ta đã gắn anh ta với gia đình Zenin, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Gọi Kỹ thuật Thập bóng là một sức mạnh là một cách nói quá đáng khi xem xét sức mạnh ẩn chứa trong kỹ thuật bị nguyền rủa này. Người hâm mộ manga đã thấy Mahoraga chiến đấu trong phần Sự cố Shibuya.

Màn thể hiện sức mạnh này và một đoạn đối thoại ngắn của Satoru Gojo sẽ khiến người hâm mộ bắt đầu cân nhắc rằng Mahoraga có thể mạnh hơn chính Satoru Gojo. Kỹ thuật của Megumi mạnh đến mức Naobito Zenin đã viết cậu thanh niên vào di chúc của mình, mặc dù Megumi thậm chí chưa bao giờ mang họ của mình.

Satoru Gojo đã đề cập rằng Megumi có tiềm năng vượt qua cả sức mạnh dường như vô hạn của anh ta trong một số trường hợp khác nhau. Bản chất thực tế và khắc kỷ của Megumi cho thấy rõ ràng rằng anh ta không nhìn thấy tiềm năng tương tự trong bản thân mình, điều này có thể liên quan đến nguồn cung cấp năng lượng bị nguyền rủa hạn chế của anh ta .

Megumi sử dụng một lượng năng lượng bị nguyền rủa rất cao, nhưng các kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta mạnh đến mức khiến anh ta bị bất tỉnh nhiều lần vì kiệt sức hơn là thua trận. Nếu Megumi vượt qua Gojo , anh ta sẽ phải tìm cách vượt qua sức chịu đựng của năng lượng bị nguyền rủa, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!