Tổng hợp

Mẹ của Wednesday là ai? Điều đáng sợ nhất về Mẹ của Wednesday

Mẹ của Wednesday là ai, Morticia Addams là ai? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ điều đáng sợ về mẹ của Wednesday.

Wednesday của Netflix, trở thành một kẻ bị ruồng bỏ không phải là điều gì bất thường trong một thế giới đầy phép thuật và những sinh vật thần thoại lang thang bên cạnh những người bình thường. Tuy nhiên, Wednesday Addams (Jenna Ortega) và gia đình cô — Morticia (Catherine Zeta-Jones ), Gomez (Luis Guzmán), và Pugsley (Isaac Ordonez) — là những kẻ bị ruồng bỏ giữa những kẻ bị ruồng bỏ, tồn tại trong thế giới của riêng họ, nơi có chuyện xảy ra, bắt cóc là niềm vui và trang phục tang lễ luôn là mốt. Điều này khiến việc đến Học viện Nevermore của Wednesday, một ngôi trường dành cho những kẻ bị ruồng bỏ, thậm chí còn khó khăn hơn. Cô ấy là một người kỳ quặc giữa một biển người không phù hợp với định nghĩa tiêu chuẩn của xã hội. Khi cô ấy bị kéo vào vụ giết người bí ẩn đang diễn ra đang hoành hành ở trường học và thị trấn gần đó, điều này khiến Wednesday không còn ai mà cô ấy có thể hoàn toàn tin tưởng.

Mẹ của Wednesday là ai?

Mẹ của Wednesday là Morticia Addams là một con người bình thường nhưng có sở thích về sự rùng rợn và bất cứ thứ gì kiểu gothic. Tuy nhiên, trong loạt phim thứ Tư của Netflix, Morticia Addams thực sự là một con người bị ruồng bỏ có khả năng ngoại cảm.

Bạn đang xem: Mẹ của Wednesday là ai? Điều đáng sợ nhất về Mẹ của Wednesday

Trên thực tế, Morticia, cái tên thực sự bắt nguồn từ từ “mortician”, chỉ là một người có bản chất gothic và có sở thích rùng rợn. Đó là lý do tại sao đôi khi cô ấy trông giống như một phù thủy hoặc thậm chí là ma cà rồng, vì ngoại hình của cô ấy phù hợp với cách miêu tả phù thủy và ma cà rồng thông thường, wowhay. com chia sẻ.

Morticia Addams là phù thủy hay ma cà rồng?

Khi nói đến Gia đình Addams, có rất nhiều điều mà mọi người không thực sự biết, vì gia đình hư cấu này là một trong những nhóm người kỳ lạ nhất mà chúng ta từng thấy trong thế giới hư cấu. Tuy nhiên, đây là một gia đình được yêu mến trong lịch sử tiểu thuyết vì thực tế là nó có thể thể hiện một đơn vị gắn bó chặt chẽ không độc hại, nơi tất cả các thành viên đều thực sự yêu thương và tôn trọng mọi người. Chỉ là Gia đình Addams không phải là gia đình thông thường tuân theo các chuẩn mực xã hội.

Tất nhiên, một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Gia đình Addams là Morticia, mẫu hệ của gia đình và là mẹ của Thứ Tư và Pugsley. Cô ấy cũng là vợ của tộc trưởng Gomez Addams, và mối quan hệ của họ là một mối quan hệ rất gắn bó, ướt át và lãng mạn, wowhay. com chia sẻ.

Nhưng vì Morticia có làn da trắng nhợt nhạt và thường mặc một chiếc váy đen dài bó sát, nên trông cô ấy không thực sự giống với hầu hết những người khác. Vậy, điều đó có nghĩa là Morticia là phù thủy hay ma cà rồng?

Giống như hầu hết các thành viên của Gia đình Addams , Morticia Addams thực sự chỉ là một con người bình thường khi có liên quan đến tài liệu gốc. Cô ấy không có bất kỳ sức mạnh hay khả năng siêu nhiên nào, vì cô ấy cũng bình thường như hầu hết các thành viên khác trong gia đình mình. Chúng ta có thể kể tên một số thành viên của Gia đình Addams có thể không hẳn là người bình thường, nhưng Morticia, chồng và các con của cô ấy thực sự khá bình thường khi so sánh với những người như Chú Fester và Lurch.

Morticia có rất nhiều thứ để cống hiến cho con gái mình, và đó là minh chứng cho việc cô ấy là ai rằng cô ấy không ép buộc bản thân hoặc suy nghĩ của mình vào Thứ Tư. Chắc chắn, Morticia thỉnh thoảng đưa ra nhận xét về việc cô ấy ước Thứ Tư sẽ vượt qua giai đoạn ghét mẹ này như thế nào, nhưng đó là mức độ.

Cô ấy tôn trọng ranh giới của con gái mình – tốt, những ranh giới không làm gián đoạn sự thể hiện tình cảm công khai của cô ấy với Gomez – và không có cảm giác gay gắt khi con gái cô ấy đả kích. Morticia cũng thông thạo cách thức của phù thủy, biết rằng Thứ Tư đang đi trên con đường đen tối vì khả năng của cô ấy coi cô ấy là một “con quạ” có khả năng mất trí nếu cô ấy không kiểm soát được chúng.

Một điều mà gia đình Addams được biết đến là lòng trung thành của họ với nhau. Họ yêu nhau thông qua tất cả, ngay cả với những khía cạnh ghê tởm nhất trong tính cách của họ. Họ làm bất cứ điều gì cho nhau, duy trì mối quan hệ gia đình không thể phá vỡ. Như vậy, cuộc chiến giữa Thứ Tư và Morticia đơn giản là không cần thiết phải tiếp tục. Đó là một cách mờ nhạt và lười biếng để ngăn Thứ Tư dựa vào những người mà cô ấy biết rõ nhất, nhưng đó chính xác là những gì chúng ta cần xem. Hiện cô ấy đã có những mối quan hệ lâu dài tại Nevermore, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để gắn kết mọi người lại với nhau và thoát khỏi những cuộc tranh cãi nhỏ nhặt, mệt mỏi giữa mẹ và con gái, wowhay. com chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!