Tổng hợp

Lù giỏi là gì? Không đọc tiếc lắm đấy

Lù giỏi là gì, lù giỏi có nghĩa là gì, lù giỏi là gì trên TikTok, giải đáp ý nghĩa lù giỏi là gì THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ không đọc tiếc lắm đấy.

Lù giỏi là gì?

Lù giỏi là Luffy giỏi là nói về tài năng của Luffy là nhân vật chính huyền thoại của manga, anime nổi tiếng One Piece.

Bạn đang xem: Lù giỏi là gì? Không đọc tiếc lắm đấy


Advertisement

Fan anime One Piece thường gọi Luffy là Lù vì khi gõ văn bản theo kiểu Telex chữ “f” thành dấu huyền “Lu thành Lù”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Luffy là ai? Những điều đặc biệt về Luffy

Luffy tên đầy đủ là Monkey D. Luffy. Luffy thực sự là một chiến binh sức mạnh có khả năng đối đầu với hầu hết các kẻ chiến đấu trong câu chuyện One Piece.

Việc sử dụng trái ác quỷ một cách sáng tạo đã biến anh ta thành một trong những tên cướp biển khét tiếng nhất thế giới trong khi dòng dõi của anh ta có nghĩa là nếu không được kiểm soát, một ngày nào đó anh ta có thể đóng một vai trò cơ bản trong việc thay đổi thế giới.


Advertisement

Anh ấy cũng là một người sử dụng thành thạo tất cả các loại Haki với những kỹ năng đặc biệt trong cả ba loại cho đến nay. Mặc dù vũ khí lớn nhất của Luffy là sức hút của anh ta, nhưng chính sức hút đó đã khiến anh ta phát triển được nhiều đồng minh và những đồng minh đó sẽ cần thiết nếu Luffy thực sự trở thành Vua Hải Tặc.

Luffy là một người đàn ông cao su, nghĩa đen là tất cả cơ thể của anh ấy được tạo thành từ cao su. Các cơ quan của anh ta hoạt động theo cách giống như một người bình thường, nhưng thay vì có cơ và xương, Luffy có cơ và xương cao su. Do tính đàn hồi của cao su, anh ta sau đó có thể kéo căng các bộ phận cơ thể của mình, đó là cách anh ta thường chọn để chiến đấu.

Luffy đã khéo léo phát triển một phong cách chiến đấu xung quanh cơ chế của cơ thể mình và sự kéo dài của cậu ấy đã khiến cậu ấy trở thành người đàn ông nguy hiểm nhất ở East Blue. Sau khi thấy khả năng của mình bị hạn chế như thế nào, Luffy đã phát triển hai kỹ thuật mới. Một nơi anh ta bắt đầu thổi vào xương cơ của mình để phóng to chúng thành một tỷ lệ khổng lồ, và một nơi anh ta sử dụng tính đàn hồi của cơ thể để tăng tốc độ lưu thông máu, do đó tăng tốc độ và sức mạnh của mình.

Luffy Mũ Rơm là một mối đe dọa trong mắt chính phủ, điều này được thể hiện qua số tiền thưởng 1,5 tỷ quả mọng của anh ta. Luffy được biết đến là đi khắp các vùng lãnh thổ của Chính phủ Thế giới làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Điều này thường là vì lợi ích của công dân, nhưng vì anh ta là một tên cướp biển, Chính phủ Thế giới ghét anh ta vì điều đó.

Hơn thế nữa, điều khiến Luffy trở thành mối đe dọa đối với chính phủ chính là lý tưởng của cậu ấy. Động lực cứu bạn bè của mình khỏi nanh vuốt của cái chết đã buộc anh phải tuyên chiến với Chính phủ Thế giới một lần, và khi anh tìm thấy One Piece, anh sẽ buộc phải làm như vậy một lần nữa.

Luffy hoàn toàn không phải là nhân vật bình thường của bạn. Anh ta là một người cao su không biết bơi và, mặc dù có tham vọng trở thành Vua hải tặc, anh ta là một nhân vật khá kỳ quặc nên mọi người sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng anh ta là một người tốt.

Điều đó sẽ sai và đúng khi thấy rằng, mặc dù Luffy là duy nhất theo những cách riêng của mình, nhưng cậu ấy vẫn có rất nhiều điểm tương đồng với các thành viên khác trong gia đình D. quan trọng nhất, có xu hướng mỉm cười khi đối mặt với cái chết.

 

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!