Tổng hợp

Loxias Crown là ai? Hunger phản diện đáng sợ Morbius

Loxias Crown là ai, Hunger là ai, sức mạnh của Loxias Crown là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ về Loxias Crown phản diện đáng sợ Morbius.

Loxias Crown là ai?

Loxias Crown là Hunger trong Morbius là người được hưởng lợi từ các thí nghiệm được thực hiện trên Living Vampire Morbius và trở thành Vampiric Being. Loxias Crown là Hunger là kẻ có sự thèm khát máu khủng khiếp.

Bạn đang xem: Loxias Crown là ai? Hunger phản diện đáng sợ Morbius

Loxias Crown ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 Spider-Man # 76 , được tạo ra bởi nhà văn Howard Mackie và nghệ sĩ John Romita Jr. Được giới thiệu là một đặc vụ HYDRA , anh ta đã được thử nghiệm và được ban cho sức mạnh “năng lượng đen tối”.

Nhà khoa học đã phát triển những sức mạnh đó cho anh ta đã chạy trốn khỏi HYDRA, cảm thấy tội lỗi với những gì anh ta đã tạo ra. Crown sau đó đã lần ra nhà khoa học đó, tên là William Fields, người hiện đã tạo ra một loại máy phát năng lượng mang tính cách mạng gọi là SHOC (Ống dẫn huyền bí dựa trên con người dưới chiều).

Cũng thu hút năng lượng từ các chiều tối, Crown muốn biết bí mật của nó. Khi Fields từ chối bàn giao nghiên cứu của mình, Crown đã theo anh ta về nhà vào đêm Giáng sinh, giết chết anh ta, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

So Với Morbius, Hunger đáng sợ đến thế nào?

Việc tiêu thụ máu của người khác giúp tăng cường đáng kể sức mạnh của ma cà rồng trong Marvel Comics, và vì anh ta dường như không có bất kỳ mối quan hệ đạo đức nào về điều đó như Morbius, anh ta có thể và sẽ làm như vậy một cách thái quá.

Vì cả anh ta và Morbius đều là ma cà rồng giả, mức độ sức mạnh của họ tương đương nhau, nhưng việc liên tục tiêu thụ máu của người khác sẽ giúp Hunger chiếm ưu thế trong một cuộc chiến.

Cơ hội tốt nhất để đánh bại Morbius là bằng cách vượt qua cơn khát máu của chính mình đủ lâu để chiến thắng kẻ thù của mình. Nếu không, sức mạnh của Hunger có thể là quá nhiều để anh ta có thể phản công.

Crown cũng có thể đơn giản đụng độ với Morbius vì cách tiếp cận khác nhau để xử lý cơn khát máu của họ — Morbius có thể có những e ngại về đạo đức khi uống máu của người khác mà Crown thì không. Chỉ có thời gian mới biết liệu bộ phim về Morbius có cố gắng làm sáng tỏ cốt truyện của Crown hay không, nhưng nguồn gốc của anh ta là Hunger gần như chắc chắn sẽ gắn liền với sự giam cầm của Morbius khi các nhà khoa học cố gắng tìm ra cách để sửa chữa chủ nghĩa ma cà rồng của anh ta, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!