Tổng hợp

Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết

Living Tribunal là ai, sức mạnh của Living Tribunal là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết.

Trong hơn một thế kỷ qua, quần thể các anh hùng Marvel, nhân vật phản diện và những người ở giữa đã chứng kiến ​​một số sự mở rộng đáng chú ý. Từ những tân binh mới của X-Men đến những người thay thế đảm nhận Người Nhện , Marvel Comics không biết gì là không có giới hạn khi nói đến đội hình ấn tượng của mình. Do đó, Vũ trụ Marvel chứa đựng nhiều cấp độ sức mạnh – từ những con người bình thường với mong muốn làm điều đúng đắn với những sinh vật giống như thần thánh, những người sử dụng khả năng vượt quá khả năng hiểu của cả thiện và ác như Living Tribunal.

Bạn đang xem: Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết

Living Tribunal là ai?

Living Tribunal là Tòa Án Sống là một thực thể vũ trụ giám sát và duy trì sự cân bằng trong các thực tại cấu thành nên Đa vũ trụ truyện tranh Marvel, bao gồm vũ trụ “616” chính & tất cả các vũ trụ và thực tại thay thế khác.

Living Tribunal phục vụ với tư cách là người phán xét những thực tại này.

Sức mạnh của Living Tribunal là gì?

Xét về sức mạnh tuyệt đối, Living Tribunal có thứ hạng đầu tiên: Cấp 1 dễ dàng (First Class Beyond), cấp đỉnh tuyệt đối, cùng với Thanos với Trái tim của Vũ trụ, Pre-retcon Beyonder, Pre-retcon Molecule Man, Protege, &… đỉnh của tất cả các đỉnh… The One-Above-All, người mà không ai hoặc không nhóm nào vượt trội hơn.

Tòa án Sống được tạo ra bởi Stan Lee và Marie Severin cho loạt phim “Những câu chuyện kỳ ​​lạ” vào tháng 7 năm 1967 với tư cách là người giám hộ của đa vũ trụ Marvel. Với làn da vàng và một cái đầu bay bổng, với ba khuôn mặt khác biệt – một vì công bằng, một vì cần thiết và thứ ba để trả thù – Living Tribunal được giao nhiệm vụ giữ mọi vũ trụ hài hòa và đảm bảo một dòng thời gian duy nhất không vượt qua bất kỳ dòng thời gian nào khác. Đây là một trật tự đặc biệt cao khi chỉ có một Tòa án Sống trên khắp vũ trụ mà không có biến thể thực tế.

Khi nói đến cấp độ sức mạnh của Living Tribunal, với tư cách là hiện thân sống của đa vũ trụ Marvel, nó được xếp vào loại sinh vật toàn năng. Nó vô cùng mạnh, bền và thậm chí có thể khiến những Viên đá Vô cực trở nên vô dụng. Chưa kể, nếu cả ba mặt đều đồng ý làm như vậy, nó có khả năng xóa sổ toàn bộ hành tinh, làm mất ổn định các ngôi sao và xóa sổ dân số. Bằng cách thực hiện các biện pháp quyết liệt như vậy để duy trì trạng thái cân bằng đa vũ trụ, Living Tribunal không phải là anh hùng cũng không phải là nhân vật phản diện mà chỉ đơn giản là một hằng số mà tất cả những người khác phải tuân thủ.

Bất chấp tất cả những điều đó, Living Tribunal không phải là bất khả chiến bại. Nó đã sụp đổ dưới bàn tay của một chủng tộc ngoài hành tinh nguy hiểm được gọi là Beyonders trong số thứ tám của “New Avengers” Tập 3, với Tony Stark và Uatu the Watcher phát hiện ra xác chết của nó trên Mặt trăng. Điều này cuối cùng dẫn đến việc Adam Warlock đảm nhận lớp áo choàng, trở thành người thay thế chính thức của Living Tribunal với tư cách là người giám sát mới của đa vũ trụ.

Rất ít sinh vật có thể chống lại sức mạnh dường như vô hạn của Living Tribunal. Living Tribunal có thể không phải là nhân vật Marvel nổi tiếng nhất, nhưng rõ ràng anh ấy là một trong những nhân vật quan trọng nhất, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!