Tổng hợp

Kim An Bún GTA là ai? Đọc ngay để biết nhé!

Kim An Bún GTA là ai, Kim An Bún là ai, info Kim An Bún, trainghiemhay.com chia sẻ đọc ngay để biết nhé!

Thời gian gần đây, cái tên Kim An Bún gây sốt cộng đồng GTA với những clip cùng máy chủ của Độ Mixi với lối chơi Roleplay (nhập vai). 

Bạn đang xem: Kim An Bún GTA là ai? Đọc ngay để biết nhé!

Trong đó, Độ Mixi và ‘Bộ Tộc MixiGaming’ đã tạo ra một sân chơi GTA 5 tâm huyết với tên gọi ‘Mixi City’.

Kim An Bún GTA là ai?

Kim An Bún là một cô gái xuất hiện trong các clip GTA gần đây với giọng nói rất quyến rũ và hấp dẫn khiến người xem mê mẩn. Rất nhiều người đã tìm kiếm info của Kim An Bún nhưng hoàn toàn vô vọng Kim An Bún đang rất bí mật.
 

Có quá nhiều thông tin khác nhau về Kim An Bún là ai, có người cho rằng Kim An Bún là Phùng Khánh Huyền là em của anh Độ Mixi, người thì nói không phải… Người thì khẳng định Kim An Bún là cô gái tên Ngọc ngoài đời… Nói chung Kim An Bún bí mật lắm, chưa khai thác được.

 

Vài nét về game GTA 5

GTA 5 có sức hấp dẫn khủng khiếp với giới trẻ vì game đa dạng ngành nghề, rất nhiều cách tương tác giữa người chơi với nhau. 
 
Người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình bất kỳ nghề nghiệp thú vị nào như ‘buôn lậu, trộm cướp’, cho vay nặng lãi, cảnh sát,… với nhiều tình huống không biết đâu mà lần.
 
Hoặc đơn giản, người chơi có thể làm ‘nông dân cày cuốc’ như thợ mỏ ‘đập đá’, ngư dân câu cá, shipper, tài xế taxi,… Rồi từ đó kiếm tiền và ‘sinh tồn’ trong Mixi City.
Đặc biệt, máy chủ của Độ Mixi quy tụ hàng loạt những cái tên đình đám trong làng game Việt như ViruSs, PewPew, Rambo, QNT, CrisDevilGamer,… hay mới đây nhất là 2 cô nàng streamer nổi tiếng MisThy, Linh Ngọc Đàm và đặc biệt cái tên Kim An Bún GTA là ai vẫn là bí mật…

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!