KHTN Lớp 6 Bài 32: Thực hành quan sát và phân loại thực vật ngoài thiên nhiên

Giải bài tập SGK Khoa học Tự nhiên 6 trang 148 sách Chân trời sáng tạo giúp các em học sinh lớp 6 xem gợi ý giải các câu hỏi Bài 32: Thực hành quan sát và phân loại thực vật ngoài thiên nhiên của Chủ đề 8: Đa dạng thế giới sống để chuẩn bị thật tốt bài trước khi tới lớp.

Thông qua đó, các em sẽ biết cách trả lời toàn bộ các câu hỏi của bài 32 Chủ đề 8 trong sách giáo khoa Khoa học Tự nhiên 6 Chân trời sáng tạo. Mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Download.vn:

Bạn đang xem: KHTN Lớp 6 Bài 32: Thực hành quan sát và phân loại thực vật ngoài thiên nhiên

Báo cáo Kết quả thực hành quan sát và phân loại thực vật ngoài thiên nhiên

Thứ……….ngày……….tháng……….năm……….

Nhóm…………………………..Lớp…………………….

1. Bộ sưu tập ảnh về động vật ngoài thiên nhiên.

2. Sơ đồ khóa lưỡng phân một số đại diện các nhóm động vật ngoài thiên nhiên.

Trả lời:

1. Bộ sưu tập ảnh về động vật ngoài thiên nhiên:

Động vật ngoài thiên nhiên

2. Sơ đồ khóa lưỡng phân một số đại diện các nhóm động vật ngoài thiên nhiên như sau:

Sơ đồ khóa lưỡng phân