Lớp 5

Kết bài mở rộng tả ngôi nhà (4 mẫu)

Kết bài mở rộng tả ngôi nhà gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để viết đoạn kết bài mở rộng tả ngôi nhà thật cô đọng, súc tích.

Tả ngôi nhà

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng tả ngôi nhà (4 mẫu)

Ngôi nhà chính là nơi ấm áp, thân thương nhất của mỗi chúng ta, nơi ấy có gia đình, có tình yêu thương của cha mẹ. Với 3 kết bài tả ngôi nhà sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện bài văn của mình để đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra, bài thi sắp tới.

Kết bài mở rộng tả ngôi nhà – Mẫu 1

Không quá rộng rãi hay bề thế, ngôi nhà của em tuy khá nhỏ bé so với những ngôi nhà khác nhưng trong nhà lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Em rất yêu ngôi nhà của em và chắc chắn sau này, dù có đi đâu xa đi chăng nữa, thì em vẫn luôn mong ngóng để được trở về ngôi nhà thân yêu ấy.

Kết bài mở rộng tả ngôi nhà – Mẫu 2

Ngôi nhà của em giản dị và đơn sơ vậy thôi mà vô cùng quý giá với em. Nó lẳng lặng nằm giữa thiên nhiên, đón lấy tinh hoa của đất trời, che mưa chắn gió cho gia đình em. Nó là tổ ấm của gia đình em, gắn bó với em như máu thịt. Dù chỉ xa một chút thôi em đã bồi hồi nhớ về ngôi nhà thân yêu của mình. Nhà thật sự là nơi em thấy hạnh phúc nhất.

Kết bài mở rộng tả ngôi nhà – Mẫu 3

Nhà là nơi gắn bó với em từ lúc em sinh ra cho tới từng ngày em lớn. Mai này khôn lớn trưởng thành, ngôi nhà sẽ là điểm tựa cho em lớn lên từng ngày. Vì em biết, mỗi sáng tỉnh giấc, nơi đây luôn có người tiễn em ra cửa, và mỗi chiều khi trời xế bóng, luôn có người mở cửa chờ em. Nhà ơi! Tớ yêu cậu nhiều lắm!

Kết bài mở rộng tả ngôi nhà – Mẫu 4

Ngôi nhà gia đình em nhìn từ xa bé xíu nhưng lại gần trông thật lớn. Đối với em thì nhà chính là nơi em lớn lên, được ba mẹ chăm sóc, được học những bài học đầu tiên trong cuộc sống. Em yêu ngôi nhà của em, và sau này cũng vậy.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!