Lớp 5

Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm (4 mẫu)

Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để viết đoạn kết bài mở rộng tả Hồ Gươm thật cô đọng, súc tích.

Tả cảnh Hồ Gươm

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm (4 mẫu)

Hồ Gươm nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, nước Hồ Gươm xanh màu ngọc bích, ở giữa hồ có Tháp Rùa cổ kính. Hồ Gươm in dấu ấn cả một thời kỳ dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam. Với 3 kết bài Tả Hồ Gươm sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện bài văn tả cảnh của mình thật hay.

Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm – Mẫu 1

Hồ Gươm không những là danh lam thắng cảnh của quốc gia mà còn là di tích lịch sử quan trọng, là niềm tự hào của người dân Hà Nội nói riêng và của toàn dân tộc nói chung. Chúng ta phải giữ gìn và bảo vệ di sản văn hóa của Thủ đô. Có lẽ cho dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, hồ Gươm vẫn sẽ mãi là một địa danh nổi tiếng, ở lại trong lòng của mỗi người dân Việt Nam. Yêu lắm Hồ Gươm Việt Nam.

Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm – Mẫu 2

Rủ nhau xem cảnh Kiếm Hồ
Xem cầu Thê Húc, xem đền Ngọc Sơn
Đài Nghiên, Bút Tháp chưa sờn
Hỏi ai gây dựng nên non nước này?

Dù nán lại ngắm cảnh ở Hồ Gươm rất lâu, nhưng em vẫn chẳng muốn rời đi chút nào. Mong rằng, vào thời gian sắp tới, em sẽ lại có cơ hội được trở lại thăm Hồ Gươm và cả thủ đô Hà Nội yêu quý nữa.

Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm – Mẫu 3

Trước khi ra về, em còn cố gắng chạm tay vào nước Hồ Gươm. Làn nước mát dịu và trong xanh thăm thẳm. Hình ảnh Hồ Gươm, cảm giác bồi hồi khi bàn tay chạm nước em sẽ giữ mãi trong lòng để niềm tự hào về Thủ đô, về đất nước sống mãi trong em.

Kết bài mở rộng tả Hồ Gươm – Mẫu 4

Có lẽ cho dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, hồ Gươm vẫn sẽ mãi là một địa danh nổi tiếng, ở lại trong lòng của mỗi người dân Việt Nam. Sau chuyến đi thăm quan Hồ Gươm, em đã gặt hái được cho mình nhiều điều mới mẻ, bổ ích và em hy vọng mình sẽ có dịp được trở lại hồ Gươm để chìm đắm trong cảnh sắc đẹp đẽ mà tráng lệ ấy.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!