Lớp 4

Kết bài mở rộng Tả con gà trống (4 mẫu)

Viết đoạn kết bài mở rộng Tả con gà trống gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 biết cách xây dựng đoạn kết bài mở rộng tả con gà trống thật cô đọng, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người đọc.

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả con gà trống (4 mẫu)

Qua đó, các em sẽ có thêm nhiều vốn từ, biết cách trình bày và hoàn thiện bài văn tả con vật thật hay, thật sinh động. Chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của THPT Nguyễn Đình Chiểu để đạt kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra sắp tới.

Kết bài mở rộng Tả con gà trống – Mẫu 1

Mình quý chú gà trống của mình lắm. Chú là chiếc đồng hồ báo thức chính xác nhất vào những buổi sớm đi làm của mọi người và đánh thức mình dậy chuẩn bị để đến trường đúng thời gian vào lớp.

Kết bài mở rộng Tả con gà trống – Mẫu 2

Em quý cậu gà lắm! Không chỉ vì cái mã của chú lại niềm kiêu hãnh của em đối với bạn bè. Mà nó còn rất có ích – Tiếng gáy của nó luôn báo thức mọi người dậy đúng giờ để chuẩn bị cho một ngày lao động mới. Chú ta là như thế đấy! Chăm chỉ chững chạc và thật đáng khen.

Kết bài mở rộng Tả con gà trống – Mẫu 3

Con gà trống chọi của tôi là vậy đấy. Tôi rất cưng nó, chiều nó. Nhiều người đến gạn mua nhưng chẳng bao giờ tôi có ý định bán cả. Bởi nó là thành quả lao động đầu tay của tôi và cũng là niềm tự hào của tôi đối với lũ bạn cùng xóm.

Kết bài mở rộng Tả con gà trống – Mẫu 4

Dù nắng hay mưa, dù rét buốt hay lạnh giá, mỗi sáng chú gà vẫn đều đặn cất tiếng gáy của mình để báo thức mọi người. Bởi vậy, mà con người ví con gà là chiếc đồng hồ không phải thay pin.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!