Lớp 4

Kết bài mở rộng Tả con chó (5 mẫu)

Viết đoạn kết bài mở rộng Tả con chó gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 biết cách xây dựng đoạn kết bài mở rộng tả con chó thật cô đọng, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người đọc.

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả con chó (5 mẫu)

Khi viết kết bài mở rộng tả con chó, các em cần đưa thêm tình cảm của bản thân, triển vọng trong tương lai vào. Chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của THPT Nguyễn Đình Chiểu để đạt kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra sắp tới.

Kết bài mở rộng Tả con chó – Mẫu 1

Em từng được nghe câu “Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó” thật hay và ý nghĩa. Câu nói này cũng làm em thêm yêu chú chó nhà mình nhiều hơn, chăm sóc và bảo vệ chú như chú bảo vệ cả gia đình em.

Kết bài mở rộng Tả con chó – Mẫu 2

Thời gian qua em đã quen với việc có chú ở bên cạnh. Em không dám nghĩ đến việc một ngày nào đó sẽ phải rời xa chú. Chính vì vậy mà em luôn chăm sóc cho chú tốt nhất có thể.

Kết bài mở rộng Tả con chó – Mẫu 3

Người ta nói “Chó là loài vật trung thành với chủ nhất” quả không sai chút nào. Em yêu con Mực như một người bạn thân của mình, nhất là những lúc ở nhà một mình Mực đúng là niềm vui của em.

Kết bài mở rộng Tả con chó – Mẫu 4

Em hi vọng lớn lên, Vện sẽ biết vâng lời. Em quyết, tâm dạy nó trở thành một con chó tinh khôn nhất trong vùng: biết làm trò, biết trông nhà; bắt chuột, canh kẻ trộm, đuổi gà… và làm bạn với em những lúc gia đình đi vắng.

Kết bài mở rộng Tả con chó – Mẫu 5

Nghe người lớn nói: “Không có một loài vật nào trung thành với chủ như loài chó”. Bây giờ, em mới cảm thấy đầy đủ điều đó. Đối với em, con Vàng có một nét đẹp nữa, đó là sự ngoan hiền, tinh khôn. Em quý và yêu con Vàng ở tất cả những nét đẹp ấy. Thật là một con chó tuyệt vời.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!