Lớp 5

Kết bài mở rộng Tả cô giáo (3 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cô giáo gồm 3 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để viết đoạn kết bài mở rộng tả cô giáo thật cô đọng, súc tích.

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả cô giáo (3 mẫu)

Cô giáo như người mẹ hiền thứ hai, luôn ân cần chỉ bảo, dạy dỗ chúng ta từng li từng tí mà không quản vất vả. Với 3 đoạn kết bài mở rộng tả cô giáo trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em có thêm nhiều vốn từ để ngày càng học tốt môn Văn.

Kết bài mở rộng Tả cô giáo – Mẫu 1

Cô Thương là cô giáo đầu tiên của em. Cô là người mẹ thứ hai đã dìu dắt em đi những bước chập chững đầu tiên của cuộc đời học sinh. Giờ đây em đã học lớp Năm rồi, em sắp xa mái trường Tiểu học. Dù đi bất cứ nơi đâu, làm việc gì thì em vẫn nhớ mái trường thân yêu, nơi ấy có cô giáo Thương, người đã dìu dắt em nên người.

Kết bài mở rộng Tả cô giáo – Mẫu 2

Cô là người mà em yêu thương nhất. Người ta thường nói: ”Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo/Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền…” quả là không sai chút nào. Hình ảnh người cô thân thương vẫn in sâu trong tâm trí em.

Kết bài mở rộng Tả cô giáo – Mẫu 3

Ở nhà em luôn được bàn tay ấm áp của ba mẹ che chở, còn khi đến ngôi trường em luôn được bàn tay ấm áp của cô nắn dạy viết từng con chữ. Vì cô là người dậy em những con chữ và biết bao điều hay, lẽ phải. Vậy nên em rất yêu quý cô giáo của em.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!