Lớp 4

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học của em (5 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học của em gồm 5 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo để viết đoạn kết bài mở rộng Tả bàn học thật cô đọng, súc tích. Qua đó, các em sẽ có thêm nhiều vốn từ, biết cách trình bày và hoàn thiện bài văn Tả cái bàn học thật hay.

Chiếc bàn học là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi học sinh. Thế nhưng để viết đoạn kết bài mở rộng Tả cái bàn học thì không phải học sinh nào cũng thành thạo. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả cái bàn học của em (5 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học – Mẫu 1

Buổi sinh hoạt lớp lần nào, cô giáo chúng em cũng đều căn dặn: “Cần giữ gìn bảo vệ bàn ghế cho sạch đẹp. Không vẽ bậy, cào xước lên mặt bàn. Đó là ý thức trách nhiệm bảo vệ của công của mỗi học sinh”. Lời cô dạy thấm sâu vào trong mỗi chúng tôi. Chính vì vậy mà những bộ bàn ghế từ khi được trang bị cho lớp tôi đến giờ hơn một năm rồi vẫn còn như mới. Chúng vẫn bóng đẹp như hồi nào.

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học – Mẫu 2

Chiếc bàn được đặt ngay ngắn cạnh cửa sổ có nắng gió hương hoa từ ngoài vườn thổi vào. Trên mặt bàn, góc phải, thường có một lọ hoa nhỏ nhỏ xinh xinh và một bông hồng nhung em hái từ ngoài vườn hoa vào cắm lên đó. Với em chiếc bàn thật gần gũi thân thương.

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học – Mẫu 3

Em yêu quý cái bàn này lắm bởi ngày nào nó cũng cùng em học tập miệt mài. Áp má lên mặt bàn, em nghe mát rượi như có ngọn gió nào thổi từ khu rừng xa xưa nơi cây gỗ này sinh sống. Em tưởng như nghe được lời gió thì thầm nhắc nhở: “Cô chủ ơi, gắng học lên! Chúng tôi tin tưởng nhiều ở cô đấy nhé!”.

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học – Mẫu 4

Em rất yêu phòng học của mình nơi có chiếc bàn đã từng gắn bó với em bao kỉ niệm buồn vui của thuở thiếu thời. Bên chiếc bàn học đơn sơ này chính là “bệ phóng” đưa em đến với những thành công trên con đường học tập.

Kết bài mở rộng Tả cái bàn học – Mẫu 5

Cạnh chiếc bảng đen của lớp tôi có treo chiếc nội quy, trên ấy có ghi “Là một người học sinh, cần có ý thức bảo vệ trường lớp, của công. Không được vẽ bậy lên tường, cửa lớp, bàn học. Không nhảy lên bàn, dẫm chân, làm trầy xước bàn học.” Đây là những lời dặn mà chúng tôi luôn nhìn thấy đầu tiên mỗi khi bước vào lớp. Bởi vậy mà chúng cũng ghi lòng tạc dạ trong chúng tôi suốt những ngày tháng đi học. Chính vì luôn có ý thức bảo vệ bàn ghế nên bàn học trong lớp tôi luôn xinh đẹp như mới. Chiếc bàn học là người bạn gần gũi, thân thiết nhất với tôi. Tôi tự nhủ sẽ học tập thật chăm chỉ với chiếc bàn này để không phụ công dạy dỗ của thầy cô, đầu tư vật chất đẹp đẽ của nhà trường.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!