Lớp 3

Kể về một trận thi đấu cầu lông mà em đã xem (3 mẫu)

THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ giới thiệu tài liệu Kể về một trận thi đấu cầu lông mà em đã xem, vô cùng hữu ích.

Kể lại một trận thi đấu cầu lông mà em đã xem

Tài liệu là 3 bài làm mẫu lớp 3, cung cấp thêm ý tưởng cho các bạn học sinh. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kể về một trận thi đấu cầu lông mà em đã xem (3 mẫu)

Kể về trận thi đấu cầu lông – Mẫu 1

Hôm qua, em đã được xem trận thi đấu cầu lông. Trận đấu được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Trận đấu giữa vận động viên của Việt Nam và vận động viên của Thái Lan. Trong nhà thi đấu có rất nhiều khán giả đến cỗ vũ. Mỗi lần có một bàn thắng của một cầu thủ được ghi là tiếng hò reo lại vang lên. Tỉ số bây giờ là 1 – 0 nghiêng về vận động viên của Việt Nam. Bước vào hiệp thi đấu thứ hai, hai vận động đều rất quyết tâm. Bên nào cũng tấn công dữ dội, đỡ cầu vô cùng điêu luyện. Thỉnh thoảng, trọng tài lại phất cờ và thổi còi khi một trong hai vận động viên mắc lỗi. Cuối cùng, trận đấu cũng có kết quả khi vận động viên của Việt Nam liên tiếp ghi điểm ở những phút cuối. Kết thúc trận đấu với tỉ số 2 – 0 nghiêng về vận động viên Việt Nam. Em cảm thấy rất tự hào và sung sướng.

Kể về trận thi đấu cầu lông – Mẫu 2

Chiều chủ nhật, trường em tổ chức thi đấu môn cầu lông dành cho khối lớp năm Em và các bạn đến cổ vũ cho anh trai của mình. Mỗi đội có hai thành viên: một nam, một nữ. Đội của lớp 5B gồm có chị Phương Thảo và anh Minh Hoàng. Đội 5C gồm có chị Thu Trang và anh trai của em. Trận đấu diễn ra thật sôi nổi. Các tay vợt đều là những cầu thủ có kĩ thuật cao và phối hợp chặt chẽ, nên điểm số của hai đội luôn cân bằng. Nhiều pha bỏ nhỏ hay đập mạnh của đội này luôn được đội kia đỡ, đón và phản công lại thật tuyệt diệu. Hai đội đều rất ngang sức ngang tài. Sau giờ nghỉ giải lao, hai đội lại tiếp tục trận đấu. Với một quả phát bóng chiến thuật, anh trai của em đã nâng điểm số của đội 5C lên. Và tiếp theo sau chị Thu Trang lại đem về một điểm nữa bằng một cú đập cầu gây khó cho đối thủ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng gọi tên đội tuyển lớp 5C.

Kể về trận thi đấu cầu lông – Mẫu 3

Cuối tuần, em đã được xem một trận thi đấu cầu lông rất hấp dẫn. Sân thi đấu được dọn dẹp sạch sẽ. Các khán đài có rất nhiều khán giả đến cổ vũ. Hai đội tham gia trận chung kết là đội cầu lông lớp 3A và lớp 3C. Mỗi đội có hai thành viên. Đội lớp 3A gồm bạn Khánh Hoài, Thu Hà. Đội lớp 3C gồm bạn Minh Phương và Hà Anh. Khi các vận động viên bước ra, tiếng hò reo vang lên. Đội lớp 3A mặc trang phục áo trắng và quần trắng. Đội lớp 3C mặc trang phục áo đỏ, quần đỏ. Trọng tài ra hiệu cho trận đấu bắt đầu. Đội lớp 3C giành quyền phát cầu trước. Nhiều chiến thuật được hai đội sử dụng. Kết thúc hiệp một, đội lớp 3C chiến thắng. Hiệp đấu thứ hai, đội lớp 3A đã thay đổi chiến thuật, giành chiến thắng. Hiệp đấu cuối cùng diễn ra rất căng thẳng. Cả hai đội đều muốn giành chiến thắng. Số điểm được ghi lần lượt tính cho cả hai đội. Chị Thu Hà là người đã tung cú đánh quyết định hạ gục đối thủ. Đội lớp 3A giành chiến thắng hiệp hai, cũng giành chiến thắng chung cuộc. Một kết quả hết sức xứng đáng. Em cảm thấy trận thi đấu cầu lông này thật hấp dẫn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!