Lớp 3

Kể về một kỉ niệm đáng nhớ của em với một người thân trong gia đình

Kỉ niệm thật đáng trân trọng với mỗi người. Bởi vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Kể về một kỉ niệm đáng nhớ của em với một người thân trong gia đình.

Kể về một kỉ niệm đáng nhớ với một người thân –

Mời các bạn học sinh lớp 3 cùng tham khảo 3 đoạn văn mẫu được chúng tôi tổng hợp sẽ được đăng tải chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Kể về một kỉ niệm đáng nhớ của em với một người thân trong gia đình

Đề bài: Viết đoạn văn kể về một kỉ niệm đáng nhớ của em với một người thân trong gia đình.

 Kể về một kỉ niệm đáng nhớ với một người thân – Mẫu 1

Năm ngoái, em được về quê đón Tết. Ở đó, em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Nhưng em thích nhất là được đi chợ cùng mẹ.  Vào dịp Tết, chợ quê rất đông đúc. Rất nhiều mặt hàng được bày bán. Người mua, người bán ra vào tấp nập. Em đi theo giúp mẹ xách rất nhiều túi đồ. Đến quầy bán quần áo, em được mẹ mua cho một bộ áo dài màu đỏ rất đẹp. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc.

Kể về một kỉ niệm đáng nhớ với một người thân – Mẫu 2

Nghỉ hè năm nay, em được về quê chơi. Em đã có những kỉ niệm đẹp cùng bà ngoại. Nhà bà ngoại ở quê có một mảnh vườn rất rộng. Chiều tối, em lại mang ghế ra ngoài vườn ngồi cùng bà ngoại. Tiếng ve kêu râm ran nghe thật vui tai. Sau đó, em được nghe bà kể chuyện. Những truyện cổ tích như Thạch Sanh, Tấm Cám, Cây tre trăm đốt rất hấp dẫn. Có lúc, bà còn hái cho em quả cam, quả xoài. Hai bà cháu vừa ăn, vừa trò chuyện thật vui vẻ. Em càng thêm yêu bà ngoại nhiều hơn.

Kể về một kỉ niệm đáng nhớ với một người thân – Mẫu 3

Kỉ niệm về ông nội thật đáng trân trọng. Em còn nhớ ông rất yêu thích cây cối. Mỗi buổi chiều, ông lại ra vườn chăm cây. Lúc ấy, em lại chạy theo ông. Ông đã dạy em cách chăm sóc từng loại cây. Không chỉ vậy, em còn được nghe ông kể rất nhiều câu chuyện hay về cuộc sống. Em rất yêu ông nội của mình. Tuy ông không còn sống, nhưng em vẫn sẽ mãi nhớ những kỉ niệm về ông.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!