Lớp 4

Kể về gia đình mình bằng Tiếng Anh lớp 4 (3 mẫu)

Kể về gia đình mình bằng Tiếng Anh lớp 4 gồm 3 đoạn văn mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 rèn luyện kỹ năng, biết viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh để giới thiệu về gia đình mình với thầy cô, bạn bè.

Gia đình

Bạn đang xem: Kể về gia đình mình bằng Tiếng Anh lớp 4 (3 mẫu)

Thông qua 3 đoạn văn giới thiệu về gia đình mình có dịch, sẽ giúp các em ngày càng học tốt môn Tiếng Anh lớp 4 hơn. Vậy mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Download.vn:

Giới thiệu về gia đình mình bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh

Hello everyone! I am very happy and proud to introduce my family. My family consists of 3 members, that is my parents and me. I don’t have any siblings. I would be happy if I had an older sister. My father’s name is Phong, 45 years old. My dad loves reading and drinking coffee in the morning. My mother’s name is Bich. She is a nurse, 39 years old this year. My mom especially loves to cook and my mom cooks really well. Every Sunday, I and my parents go out to play. We eat together and play games at the theme park. I am very happy to be with my parents. I love my family very much.

Tiếng Việt

Xin chào tất cả mọi người! Tôi rất vui và tự hào khi được giới thiệu về gia đình mình. Gia đình tôi gồm có 3 thành viên, đó là bố mẹ và tôi. Tôi không có anh chị em nào. Tôi sẽ rất vui nếu tôi có một chị gái. Bố tôi tên Phong, 45 tuổi. Bố tôi rất thích đọc sách và uống cà phê vào buổi sáng. Mẹ tôi tên Bích. Bà là một y tá, năm nay 39 tuổi. Mẹ tôi đặc biệt thích nấu ăn và mẹ tôi nấu ăn thật sự rất ngon. Chủ nhật tuần nào cũng vậy, tôi và bố mẹ cùng nhau ra ngoài chơi. Chúng tôi cùng nhau ăn uống và chơi những trò chơi tại công viên giải trí. Tôi rất vui khi được ở bên bố mẹ tôi. Tôi yêu gia đình mình rất nhiều.

Đoạn văn kể về gia đình mình bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh

Hello, everyone! I’m glad to introduce my family. There are four people, including Mom, Dad, one sister and me. My mother’s name is Chau, and she is 31 years old. She is a beautiful woman with long black hair. My father’s name is Kinh, and he is 40 years old. And my sister is Tram. He is 7 years old, and now he is a student of Le Ho Primary School. I always love my family, even in my dream.

Tiếng Việt

Xin chào mọi người! Tôi rất vui khi được giới thiệu về gia đình mình, gồm có 4 thành viên, bao gồm bố, mẹ, 1 em trai và tôi. Mẹ tôi tên Nhung và mẹ 31 tuổi. Bà ấy là một người phụ nữ rất xinh đẹp với mái tóc đen dài. Bố tôi tên là Kình, bố tôi 40 tuổi. Và em gái tôi tên Trâm. Cậu ấy 17 tuổi, hiện đang là học sinh trường trung học Lê Hồ. Tôi luôn luôn yêu thương gia đình mình, ngay cả trong giấc mơ

Đoạn văn viết về gia đình bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I live with my parents in a small house in the countryside. My family only has 3 people. My father’s name is Dung. My father is about to turn 40. However, he still looks very handsome. Dad is a water and electricity repair worker. My dad’s daily job is to check and repair electrical appliances for customers. My dad loves football, so every afternoon we play football together. My mother’s name is Huong, 35 years old this year. Mother is a responsible woman, taking good care of my father and children. She is like my soulmate, my mother always confides in and comforts me when I’m sad. My family often cooks and eats rice together. Mom will be the main chef. My father and I help my mom pick up vegetables and wash dishes. My family is like that. Although simple but very cozy. I love my family!

Tiếng Việt

Tôi sống cùng bố mẹ tại một ngôi nhà nhỏ ở vùng nông thôn. Gia đình tôi chỉ có 3 người thôi. Bố tôi tên Dũng. Bố tôi chuẩn bị bước sang tuổi 40. Tuy nhiên ông ấy trông vẫn rất điển trai. Bố là công nhân sửa chữa điện nước. Công việc hàng ngày của bố tôi là đi kiểm tra và sửa các thiết bị điện cho khách hàng. Bố tôi rất thích bóng đá, vì vậy mà chiều nào tôi và bố cũng chơi bóng cùng nhau. Mẹ tôi tên Hương, năm nay 35 tuổi. Mẹ là người phụ nữ đảm đang, chăm sóc bố con tôi rất tốt. Mẹ giống như người bạn tri kỷ của tôi vậy, mẹ tôi luôn tâm sự, an ủi tôi mỗi khi tôi buồn. Gia đình tôi thường nấu và ăn cơm cùng nhau. Mẹ sẽ là đầu bếp chính. Còn tôi và bố giúp mẹ nhặt rau, rửa bát. Gia đình tôi như thế đấy. Tuy mộc mạc giản dị nhưng rất ấm cúng. Tôi rất yêu gia đình của tôi!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!