Lớp 7

Kể tiếp sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật “tôi” bị kéo vào tàu ngầm

Văn bản Cuộc chạm trán trên đại dương sẽ được tìm hiểu trong chương trình môn Ngữ văn. Tài liệu Bài văn mẫu lớp 7: Kể tiếp sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật “tôi” bị kéo vào tàu ngầm, sẽ được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu.

Kể tiếp sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật “tôi” bị kéo vào tàu ngầm

Kính mời các bạn học sinh lớp 7 cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kể tiếp sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật “tôi” bị kéo vào tàu ngầm

Đề bài: Viết đoạn văn (khoảng 5 – 7 câu) kể tiếp (theo tưởng tượng của em) về sự kiện diễn ra sau tình huống nhân vật “tôi”, Công-xây và Nét Len bị kéo vào bên trong con tàu ngầm.

Kể tiếp sự kiện diễn ra – Mẫu 1

Bước vào trong tàu, tôi rất bất ngờ. Không gian bên trong thật rộng rãi. Nước biển không thể chảy vào. Xung quanh, những trang thiết bị của tàu đối với tôi thật lạ lẫm. Kì lạ, tôi có thể thở mà không cần bất cứ bộ trang phục bảo hộ nào. Chúng tôi lẳng lặng đi theo những người phía trước. Tất cả im lặng chờ đợi điều sắp xảy ra.

Kể tiếp sự kiện diễn ra – Mẫu 2

Từ trong tàu ngầm bước ra tám người lực lưỡng, mặt bịt kín. Họ kéo chúng tôi vào chiếc tàu ngầm. Không gian bên trong tàu rất rộng rãi. Nước không thể xâm nhập vào. Chúng tôi có thể thở và nói chuyện rất bình thường. Những trang thiết bị trong tàu thật kì lạ. Chúng tôi được đưa đến gặp thuyền trưởng Nê-mô. Tôi đã được nghe ông ta kể về con tàu kì lạ này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!