Lớp 2

Kể những điều em thích về ngôi trường của mình (5 mẫu)

Trường học giống như ngôi nhà thứ hai, gắn bó với mỗi học sinh. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ giới thiệu đến các bạn bài Kể những điều em thích về ngôi trường của mình.

Kể những điều em thích về ngôi trường của mình

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu lớp 2. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kể những điều em thích về ngôi trường của mình (5 mẫu)

Kể những điều em thích về ngôi trường – Mẫu 1

Trường của em tên là Phương Đông. Ngôi trường được xây dựng khoảng mười năm. Vì vậy nên trường học vẫn còn rất mới. Những phòng học đầy đủ đồ dùng học tập. Sân trường rộng rãi, thoáng mát. Thầy cô giáo rất yêu mến học trò. Điều đó làm em yêu mái trường của mình. Mỗi ngày đến trường, em cảm thấy rất vui vẻ.

Kể những điều em thích về ngôi trường – Mẫu 2

Trường Tiểu học Ban Mai giống như ngôi nhà thứ hai của em. Ngôi trường này đã có mười lăm năm tuổi. Sân trường rất rộng rãi. Các bồn cây trên sân trường trồng nhiều hoa. Trong các phòng học có đầy đủ trang thiết bị học tập. Cô giáo giống như mẹ hiền, chăm lo cho học trò. Em cũng quen được nhiều người bạn tốt. Vì vậy, em rất thích ngôi trường này.

Kể những điều em thích về ngôi trường – Mẫu 3

Ngôi trường Tiểu học của em rất đẹp. Trường học lúc nào cũng sạch sẽ. Bên trong, sân trường được đổ bê tông phẳng lì. Các bồn cây trồng nhiều loài hoa. Các phòng học rộng rãi, đầy đủ thiết bị học tập. Mỗi giờ học đều rất vui vẻ, bổ ích. Em rất yêu ngôi trường của mình.

Kể những điều em thích về ngôi trường – Mẫu 4

Em rất yêu mái trường Tiểu học. Ngôi trường thật đẹp. Sân trường trồng rất nhiều cây xanh. Các phòng học có đầy đủ đồ dùng học tập. Thầy cô giống như mẹ hiền. Còn những người bạn thật tốt bụng. Mỗi ngày đến trường, em đã học được nhiều điều hay. Em còn có những kỉ niệm đẹp với bạn bè. Ngôi trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai của em.

Kể những điều em thích về ngôi trường – Mẫu 5

Trường học giống như ngôi nhà thứ hai của em. Em rất thích mái trường thân yêu này. Bởi vì nơi đây thật đẹp. Sân trường luôn được quét dọn sạch sẽ. Các phòng học rộng rãi. Đặc biệt, nhà thể chất rất rộng. Mỗi giờ nghỉ giải lao, chúng em đều xuống đây để chơi đùa. Thầy cô giáo rất yêu thương học trò. Em còn quen được nhiều người bạn tốt. Em sẽ trân trọng mái trường của mình.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!