Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân (3 mẫu)

THPT Nguyễn Đình Chiểu muốn giới thiệu Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân, vô cùng hữu ích.

Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân

Hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh lớp 2, mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân (3 mẫu)

Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân – Mẫu 1

Các chú bộ đội hải quân công tác trên biển đảo. Các chú có nhiệm vụ bảo vệ an ninh biển đảo của đất nước. Mỗi ngày, các chú thường đi tuần tra biển đảo. Công việc rất vất vả, bận rộn. Em rất kính trọng và ngưỡng mộ các chú bộ đội hải quân.

Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân – Mẫu 2

Bộ đội hải quân làm nhiệm vụ trên biển đảo. Quân phục của bộ đội hải quân gồm áo trắng có cổ và tay áo viền xanh dương, quần màu xanh lam và mũ trắng viền xanh. Công việc của các chú là bảo vệ an ninh biển đảo của đất nước. Em rất kính trọng các chú bộ đội hải quân.

Kể những điều em biết về các chú bộ đội hải quân – Mẫu 3

Các chú bộ đội hải quân công tác ở ngoài đảo xa. Thường ngày, các chú sẽ tuần tra trên biển, giữ gìn an ninh biển đảo. Trong quá trình tuần tra, các chú còn giúp đỡ ngư dân khi họ gặp nạn. Lúc rảnh rỗi, các chú trồng rau, nuôi gia súc. Em rất ngưỡng mộ các chú bộ đội hải quân.