Kaito Kid xuất hiện trong những tập nào Thám tử lừng danh Conan? Đúng nhất

Kaito Kid xuất hiện trong những tập nào Thám tử lừng danh Conan, Kaito Kid là nhân vật chính của manga, anime nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

Kaito Kid là nhân vật chính của manga, anime nào?

Kaito Kid là nhân vật chính của manga, anime Magic Kaito do Gosho Aoyama tạo ra.

Bạn đang xem: Kaito Kid xuất hiện trong những tập nào Thám tử lừng danh Conan? Đúng nhất

Advertisement

anime Magic Kaito kể về Kaito Kuroba, một học sinh trung học giỏi ảo thuật, là con trai của Kaito Kuroba, một ảo thuật gia nổi tiếng thế giới.

Tại một thời điểm, Kaito phát hiện ra bộ trang phục mà cha anh đã giấu trong suốt cuộc đời của mình, và phát hiện ra rằng anh thực sự là một “đứa trẻ ma trộm” đã gây ồn ào. Hơn nữa, người ta phát hiện ra rằng một tổ chức bí ẩn nhắm vào viên ngọc huyền thoại, Big Jewel, nằm rải rác trên khắp thế giới có liên quan đến cái chết của cha anh. Bản thân Kaito đã trở thành “Phantom Thief Kid” thế hệ thứ hai để tìm ra danh tính của tổ chức và tiếp tục ăn trộm!

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Kaito Kid xuất hiện trong những tập nào Thám tử lừng danh Conan?

Tập 76– Conan vs. Kaito Kid-

Tập 132,133,134– Magic Lover’s Murder Case (Murder), (The Suspicion,) (The Resolution)-

Advertisement

Tập 219– The Gathering of the Detectives! Shinichi Kudo vs. Kaito Kid-

Tập 356– Kaito Kid’s Miraculous Midair Walk-

Tập 394, 395, 396– Big Adventure in the Eccentric Mansion (The Seal), (The Mechanism), (The Resolution)-

Tập 469, 470– Kaito Kid and the Four Masterpieces (Part 1), (Part 2)-

Tập 472– Shinichi Kudo’s Childhood Adventure (Part 2)-

Tập 479– Three Days with Heiji Hattori

Tập 515– Kaito Kid’s Teleportation Magic-

Tập 537, 538– Kaito Kid vs. the Strongest Safe (Part 1), (Part 2)-

Tập 571– Battle of the Haunted Warehouse’s Treasure (Part 1)-

Tập 586– The Kirin’s Horn That Vanished into the Dark/ Episode587- Kaito Kid vs. the Four Divine Detective kids

Tập 627, 628– Conan & Kid’s Battle For Ryoma’s Treasure (Part 1), (Part 2)-

Tập 701, 702, 703, 704– Mystery train (Departure), (Tunnel), (Intersection), (End point)

Tập 724, 725– Kaito Kid and the Blush Mermaid (Part 1), (Part 2)-

Tập 746, 747– Kaito Kid VS Makoto Kyogoku (Part 1), Part 2)-

Tập 887, 888– Kaito Kid and the Trick Box (Part 1), (Part 2)-

Tập 983, 984– Kid vs. Komei: The Targeted Lips (Part 1), (Part 2)-

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng các bạn.

Chuyên mục: Tổng hợp