Tổng hợp

Joey King là ai? Điều đặc biệt về Joey King The Princess

Joey King là ai, Joey King bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Joey King, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Joey King.

Joey King là ai?

Joey King là nữ diễn viên Joey King đang rất nổi tiếng, khoảng 12 triệu người theo dõi Instagram, có vẻ như Joey sẽ tiếp tục nổi tiếng.

Bạn đang xem: Joey King là ai? Điều đặc biệt về Joey King The Princess

Joey King sinh ngày 30/7/1999 tại Los Angeles. Và chỉ vài năm sau đó, ở tuổi 4, Joey bắt đầu diễn xuất – đầu tiên là đóng quảng cáo, sau đó đóng vai chính trong rất nhiều chương trình truyền hình. Cô ấy đã đăng ký bộ phim đầu tiên của mình, Grace, khi cô ấy mới 6 tuổi và kể từ đó đã đóng vai chính trong các chương trình truyền hình như Bent và Fargo, theo IMDb.

Vào tháng 7 năm 2919, cô đã giành được một đề cử Emmy ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn Gypsy Rose Blanchard trong The Act.

The Act là một loạt phim tội phạm có thật về người giang hồ Rose Blanchard. Gypsy trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của báo giới vào tháng 6 năm 2015 khi có thông tin cho rằng cô có liên quan đến vụ sát hại mẹ đẻ Dee Dee, người đã bạo hành cô và buộc cô phải giả vờ mắc nhiều bệnh hiểm nghèo. Người xem đã mô tả Joey là “hiện tượng” trong loạt phim.


Advertisement


Phim và chương trình truyền hình Joey King

Khi bắt đầu sự nghiệp, Joey đã tham gia vào dàn diễn viên của một số bộ phim hoạt hình khá đình đám. Năm 2008, Joey lồng tiếng cho Katie trong ‘Horton Hears a Who!’ và vào năm 2009, bạn có thể nghe thấy cô ấy với vai cô gái Hải ly trong ‘Ice Age: Dawn of the Dinosaurs’, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Joey đóng vai chính Elle Evans trong bộ phim The Kissing Booth của Netflix. Ba bộ phim đều dựa trên tiểu thuyết của Beth Reekles. Tác giả lần đầu tiên xuất bản The Kissing Booth trên Wattpad khi cô mới 15 tuổi.

Nhưng phải đến Ramona và Beezus của năm 2010 – trong đó cô đóng vai chính cùng với Selena Gomez – thì Joey mới có được bước đột phá lớn. Điều đó đã mở ra một làn sóng các vai chính khác trong các bộ phim bom tấn, bao gồm Crazy, Stupid, Love, The Dark Knight Rises, The Boxcar Children và The Kissing Booth của Netflix.

Joey bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2006. Sau đó cô lồng tiếng cho các nhân vật trong ‘Horton Hears A Who!’ Và ‘Ice Age: Dawn of the Dinosaurs’.

Joey King tiếp tục đóng vai Ramona trong ‘Ramona and Beezus’ cùng với Selena Gomez và sau đó có các vai trong ‘Crazy, Stupid, Love’, “The Dark Knight Rises”, “The Conjuring”, “White House Down” và “Independence Day: Sự hồi sinh ‘. Cô cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình “Jericho”, “Bent”, “New Girl”, “Fargo” và “The Act”.

Joey King và Jacob Elordi bắt đầu hẹn hò khi quay phim The Kissing Booth

Joey gặp Jacob trên phim trường ‘The Kissing Booth’. Ngay sau khi bộ phim được phát hành, người hâm mộ đã sớm nhận ra rằng họ đã chính thức làm IRL cho bộ phim.

Cặp đôi thường xuyên đi thảm cùng nhau và chia sẻ những bức ảnh đáng yêu trên Instagram. Vào cuối năm 2018 / đầu năm 2019, người hâm mộ nhận thấy rằng cả hai dường như đã chia tay. Joey sau đó đã xác nhận tin này trong một cuộc phỏng vấn về việc quay phim ‘The Kissing Booth 2’ với Jacob.

Joey King và Jacob Elordi chia tay vào năm 2019, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Joey và Jacob đã lặng lẽ chia tay vào khoảng cuối năm 2018. Cả hai đều không lên tiếng về lý do tại sao họ chọn kết thúc mối quan hệ – đó là việc của họ, không phải của chúng tôi!

Nói về việc hợp tác với người yêu cũ Jacob trong ‘The Kissing Both 2’, Joey nói với Lauren Elizabeth trên podcast của cô ấy: “Đó là một trải nghiệm hoang dã, nhưng thành thật mà nói, đó là một khoảng thời gian thực sự đẹp vì tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân và tôi trưởng thành như là một diễn viên, tôi đã trưởng thành như một con người”.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!