Tổng hợp

Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết!

Jang Ok Jung là ai?

Jang Ok Jung là người còn được gọi là Phu nhân Jang Hui-Bin, một trong những phi tần hoàng gia nổi tiếng nhất trong triều đại Joseon. Jang Ok Jung hay Hy tần Trương Thị bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cung nữ thiết kế phục trang cho cung tần.

Tình sử Jang Ok Jung review

Mẹ của Jang Ok-Jung là một nô lệ, nhưng cha của bà là một người bán buôn hạng trung. Khi cô còn là một thiếu niên, cả gia đình cô đã chạy trốn khỏi những kẻ săn nô lệ. Anh trai của cô đã mất trong thời gian này. Cha cô cũng bị đánh chết và mẹ của Jang Ok-Jung được trả lại cho chủ nhân của cô.

Bạn đang xem: Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết!

Sau đó, Jang Ok-Jung sống với một người bạn của gia đình, Madame Jung Kang ( Yun Yu-Seon ). Trong thời gian này, cô học cách may tại cửa hàng vải lanh của Madame Jung Kang. Cô cũng gặp lần đầu tiên Thái tử Lee Soon (sau này do Yoo Ah In thủ vai) trong khoảng thời gian này.

Thái tử Lee Soon phát hiện ra những kẻ móc túi ăn trộm của Jang Ok-Jung và đến giúp cô. Họ đã dành một khoảnh khắc bên nhau khi trú mưa. Thái tử Lee Soon đã yêu Jang Ok-Jung sau đó.

Mặc dù Lee Soon đã là Thái tử, nhưng về cơ bản lúc đó ông ta đã bất lực. Quyền lực thực sự được sử dụng bởi các nhà quý tộc. Điều này đã đưa Lee Soon trở thành một vị vua quyền lực một ngày nào đó.

Khi trưởng thành, Jang Ok-Jung điều hành cửa hàng quần áo của riêng mình có tên “Booyongjung”. Quần áo thủ công của cô trở nên khá phổ biến và có nhu cầu. Jang Ok-Jung hy vọng có thể giải phóng mẹ mình khỏi kiếp nô lệ bằng tiền kiếm được của mình và cuối cùng cùng bà đến nhà Thanh.

Sau đó, Jang Ok-Jung tham gia một buổi trình diễn thời trang. Chủ nhân của mẹ cô tham dự buổi biểu diễn thời trang và phá hỏng mọi thứ vì Jang Ok-Jung. Cô ấy đánh đập Jang Ok-Jung trước mặt tất cả các khách hàng của mình, thông báo với mọi người rằng mẹ cô ấy là nô lệ.

Sau đó, công việc kinh doanh của Jang Ok-Jung nhanh chóng xuống dốc. Sau đó, một khách hàng yêu cầu Jang Ok-Jung may quần áo cho một thành viên gia đình hoàng gia, điều mà cô ấy hứa sẽ làm.

Trong khi đó, Thái tử Lee Soon phải tranh giành quyền lực từ giới quý tộc. Anh chỉ tin tưởng Hoàng tử Dongpyung ( Lee Sang-Yeob ). Lee Soon hiện đã đến tuổi kết hôn. Mẹ anh và người mà anh coi thường nhất, Quý tộc Min Yoo-Joong ( Lee Hyo-Jeong ), quyết định rằng Lee Soon sẽ kết hôn với Inhyun ( Hong Soo-Hyun ), con gái của quý tộc Min Yoo-Joong.

Inhyun đã được nuôi dạy để trở thành nữ hoàng từ khi còn nhỏ và cô ấy chưa một lần nghi ngờ về số phận của mình. Mẹ của Lee Soon và Nhà quý tộc Min Yoo-Joong rất lo lắng mặc dù Lee Soon có thể từ chối Inhyun vì lý do cha cô ấy. Vì điều này, mẹ của Thái tử Lee Soon và Quý phi Min Yoo-Joong đã lên một kế hoạch.

Thái tử Lee Soon sau đó nhìn thấy một người phụ nữ trong vườn. Người phụ nữ đó là Jang Ok-Jung, người đang chờ lấy số đo của anh ta. Thái tử Lee Soon nghĩ rằng cô ấy trông rất quen thuộc, nhưng anh ấy không thể đặt nơi họ đã gặp nhau trước đây. Sau đó, Thái tử hỏi Jang Ok-Jung liệu họ đã gặp nhau trước đây chưa, nhưng cô ấy nói không.

Sau đó, Jang Ok-Jung đến gặp chủ nhân của mẹ cô để mua tự do cho cô, nhưng chủ nô từ chối. Jang Ok-Jung hỏi chủ nô lý do tại sao lời đề nghị của cô bị từ chối và chủ nô bảo cô hãy đi hỏi chú của mình là Jang Hyun (Sung Dong-Il ). Chú của cô là một người đàn ông có nhiều tham vọng, người hy vọng sử dụng Jang Ok-Jung cho những tham vọng của riêng mình.

Trong khi đó, Thái tử Dongpyung, người mà Thái tử Lee Soon tin tưởng nhất, lại quan tâm đến Jang Ok-Jung. Hoàng tử Dongpyung sau đó sắp xếp một bữa tiệc để anh có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô. Tại bữa tiệc, Thái tử Lee Soon cũng có mặt.

Kim Tae Hee trong phim “Jang Ok-jeong, lives for love” (Tình sử Jang Ok Jung) (2013)

Là diễn viên thứ 9 thể hiện vai Jang Ok Jung trên màn ảnh nhưng cho đến hiện tại, Kim Tae Hee mới được nhìn nhận ở khía cạnh xinh đẹp chứ thực sự chưa mang lại nhiều đột phá cho vai diễn này.

Thậm chí giới truyền thông Hàn Quốc còn liên tục chê bai diễn xuất của người đẹp này trong Tình sử Jang Ok Jung. Hy vọng với những diễn tiến tâm lý ngày một phức tạp của nhân vật Jang Ok Jung, Kim Tae Hee sẽ gây ấn tượng hơn, đáp ứng kỳ vọng từ phía người hâm mộ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!